Trang chủ Niềng răng trong suốt có hiệu quả không?

Niềng răng trong suốt có hiệu quả không?

Niềng răng trong suốt là phương pháp xuất hiện trong nha khoa từ những năm 90 của Thế kỷ XX. Đến nay, đây là phương pháp được ứng dụng rộng rãi trên thế giới mang lại những hiệu quả đáng ngờ cho người dùng.

1. Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh răng sử dụng khay niềng trong suốt giúp bạn dễ dàng trong việc tháo ra lắp vào răng của mình. Hiệu quả mang lại vượt trội hơn so với những phương pháp niềng thông thường.

2. Ưu điểm của niềng răng trong suốt

Phương pháp niềng răng trong suốt giúp người dùng tự tin hơn khi niềng. Bởi nó không sử dụng các khí cụ niềng cồng kềnh, kém thẩm mỹ mà chỉ là một khay niềng trong suốt. Do đó, bạn niềng răng nhưng như không niềng. Khó ai có thể nhận ra công cụ niềng trên răng của bạn.

Niềng răng này giúp bạn thoải mái hơn khi có thể tháo ra dễ dàng. Nó không ảnh hưởng đến quá trình ăn uống hay vệ sinh răng miệng như những phương pháp khác. Từ đó, phòng tránh được các bệnh răng miệng khi niềng răng.

Đối với phương pháp niềng răng trong suốt này, cứ hai tuần/ lần, bạn sẽ được điều chỉnh kích thước của khay niềng giúp hàm răng xê dịch đúng định hướng, đều đẹp hơn.

3. Niềng răng trong suốt ở đâu mang lại hiệu quả cho bạn?

Lựa chọn được một nơi niềng răng trong suốt uy tín sẽ giúp bạn không lo lắng gì về quá trình thực hiện. Hiệu quả hay không phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn cho mình.

Có nhiều nha khoa áp dụng phương pháp niềng răng trong suốt này. Trong đó, nha khoa Sài Gòn B. H là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể đến thực hiện.

Với đội ngu bác sĩ giỏi, nhiều năm trong nghề sẽ giúp bạn thăm khám tình trạng răng. Từ đó, đưa ra lời khuyên, tư vấn hợp lý về các phương pháp niềng răng.

Với gần 15 năm hoạt động, nha khoa đã trao nụ cười cho hàng ngàn khách hàng không may gặp phải các vấn đề răng miệng. Niềng răng trong suốt là phương pháp mà bạn có thể lựa chọn trong nhiều cách niềng có tại nha khoa.

Bên cạnh yếu tố con người thì cơ sở hạ tầng, vật chất hiện đại với phòng nha trang bị máy móc tân tiến, đầy đủ giúp hỗ trợ tối đa quá trình niềng răng được tốt nhất.

Khi đến đây, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn trực tiếp và được trải nghiệm chất lượng niềng răng hàng đầu mà không phải đâu cũng có thể làm được.

Nhiều khách hàng sau khi niềng răng trong suốt tại nha khoa Sài Gòn B.H đã rất hài lòng với kết quả đạt được. Bao giờ thì đến lượt bạn? Đến nha khoa để được tư vấn ngay hôm nay.

Trước Khi Niềng Răng Phải Nhổ Răng Khôn Không?

Theo thống kê, cứ 10 người niềng răng thì hết 9 người thắc mắc niềng răng phải nhổ răng khôn không. Bởi lẽ, không ít người sau khi nhổ răng khôn đã có những biến chứng bất thường và ảnh hưởng đến kết quả sau cùng của việc niềng răng. Vì thế, Nha khoa Sài... Chi tiết

Tìm hiểu các bước niềng răng đẹp nhất hiện nay

Cần thực hiện quy trình niềng răng chuẩn để đảm bảo hiệu quả cao với sự kiểm soát chặt chẽ của bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm. Vậy quy trình niềng răng đẹp như thế nào? Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không ? Niềng răng ở đâu tốt nhất Tp.HCM Quy... Chi tiết

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không ?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng để chỉnh nha hoàn hảo. Trong đó niềng răng không mắc cài là kỹ thuật mới, được nhiều khách hàng quan tâm. Nhưng bạn đang lo lắng niềng răng không mắc cài có hiệu quả không? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu qua bài viết... Chi tiết

Niềng răng ở đâu tốt nhất TpHCM

Niềng răng ở đâu tốt nhất TpHCM là câu hỏi mà nhiều người muốn niềng răng đang sống ở TpHCM và những tỉnh thành lân cận TpHCM cần giải đáp. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn về niềng răng và trung tâm nha khoa thực hiện niềng răng tốt nhất ở TpHCM.... Chi tiết

Những điều cần biết về niềng răng hô

Nhiều người bị răng hô giờ đây đã không còn lo ngại bởi đã có phương pháp niềng răng hô giúp điều chỉnh tình trạng răng hàm xinh đẹp hơn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về hình thức niềng răng này. Sau khi niềng răng ăn... Chi tiết

Chính Xác Tổng Thời Gian Niềng Răng Bao Lâu

Trong khi có rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ niềng răng nhằm mong muốn lấy lại nụ cười tự nhiên thì cũng không ít người cứ cân nhắc hoài vì đơn giản, họ không biết niềng răng bao lâu và ngại tiếp xúc dao kéo. Và đây chính là một... Chi tiết

Niềng răng invisalign – Phương pháp chỉnh nha hiện đại

Nụ cười đẹp giúp bạn gây thiện cảm với người đối diện và tự tin hơn trong giao tiếp. Tuy nhiên không phải ai cũng có may mắn đó, khi đang sở hữu hàm răng khấp khểnh, răng hô,… Niềng răng là kỹ thuật nha khoa có lịch sử hình thành và phát triển lâu... Chi tiết

Giải đáp thắc mắc liên quan tới phương pháp niềng răng móm

Răng móm là tình trạng răng hàm dưới phát triển về phía trước nhiều hơn so với răng hàm trên, gây mất thẩm mỹ, đồng thời ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng nhai. Với công nghệ nha khoa hiện đại vô cùng phát triển thì giải pháp niềng răng móm chính là sự lựa... Chi tiết