Cấy ghép Implant vốn được sử dụng phổ biến đối với các trường hợp mất một hoặc nhiều răng. Vậy còn ở trường hợp trồng răng giả cả hàm thì sao? Bạn có thể áp dụng phương pháp hiện đại này khi răng bị mất nguyên hàm được không? Mất răng nguyên hàm không phải là tình trạng hiếm gặp.

Tuổi cao, bệnh lý hay những tai nạn nghiêm trọng đều có thể khiến bạn rơi vào trường hợp vô cùng khó chịu này. Khi đó, trồng răng giả nguyên hàm được coi là giải pháp mà bạn cần áp dụng để khôi phục lại những chiếc răng đã mất. Thế nhưng việc áp dụng phương pháp phục hình nào lại đang khiến nhiều bệnh nhân cảm thấy băn khoăn.

1. Trồng răng giả cả hàm bằng cấy ghép Implant được không?

Trong tất cả những phương pháp phục hình hiện nay, cấy ghép Implant là phương pháp hiện đại và toàn diện nhất. Vì vậy khi gặp phải bất kỳ mất răng nào, đây luôn là giải pháp được mọi người ưu tiên. Ngay cả khi bạn mất răng nguyên hàm, bạn vẫn có thể tiến hành trồng răng Implant.

Tuy nhiên thay vì trồng răng Implant đơn lẻ như thông thường, bạn nên áp dụng cách trồng răng Implant kết hợp với cầu răng sứ hoặc hàm giả tháo lắp để tiết kiệm chi phí.

Với phương pháp này, bạn thường phải gắn từ 4 đến 6 trụ Implant cho toàn hàm. Sau đó, một cầu răng sứ hoặc hàm giả tháo lắp sẽ được gắn lên để răng được khôi phục hoàn chỉnh. Nếu có điều kiện, bạn nên áp dụng hình thức cấy ghép Implant kết hợp với cầu răng sứ để có được hiệu quả phục hình tốt hơn.

2. Bạn nên trồng răng giả cả hàm bằng cấy ghép Implant ở đâu?

Phương pháp cấy ghép Implant đem tới cho bạn nhiều lợi ích vượt trội. Bạn sẽ sở hữu những chiếc răng chắc khỏe bền đẹp, tuổi thọ cao nên có thể dễ dàng ăn uống một cách thoải mái. Đồng thời, đây cũng là phương pháp giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp cùng với mọi người. Tuy nhiên, bạn chỉ có được những lợi ích này khi thực hiện trồng răng Implant ở một nha khoa uy tín.

Trồng răng giả cả hàm với cấy ghép Implant là một kỹ thuật phức tạp. Các bác sĩ non kinh nghiệm, các nha khoa không được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất có thể khiến bạn phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm khi áp dụng kỹ thuật này. Đây chính là lý do vì sao khi có nhu cầu áp dụng, việc lựa chọn một nha khoa đáng tin cậy luôn là một trong những vấn đề quan trọng nhất mà bạn cần phải quan tâm.

Trong các nha khoa lớn ở khu vực phía Nam, Nha khoa Sài Gòn B.H là một địa chỉ nổi tiếng về các dịch vụ nha khoa phục hình chất lượng, đặc biệt là cấy ghép Implant – phương pháp luôn đòi hỏi trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Với những chuyên gia đầu ngành, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng hệ thống máy móc đạt chuẩn châu u, vật liệu nha khoa an toàn đạt chuẩn của Bộ Y tế, Nha khoa Sài Gòn B.H luôn giúp bạn được trồng răng giả cả hàm bằng cấy ghép Implant với hiệu quả cao nhất.

Đến với trung tâm, bạn luôn được tư vấn cụ thể, thăm khám kỹ lưỡng và trồng răng an toàn theo một quy trình chuyên nghiệp. Từ đó, tỷ lệ thành công của một ca phục hình luôn được đảm bảo và tỷ lệ biến chứng luôn được giảm thiểu một cách tối đa. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu trồng răng giả cả hàm, đừng quên đến với Nha khoa Sài Gòn B.H để nhận được sự hỗ trợ chu đáo từ đội ngũ nhân viên, bác sĩ của trung tâm. HOTLINE liên hệ: 1800 1015.