Một nụ cười trắng sáng trên khuôn mặt khả ái không chỉ cải thiện thẩm mỹ tổng thể diện mạo của bạn mà còn đem lại tự tin, niềm vui. Phương pháp đem lại nụ cười trắng sáng rạng rỡ một cách nhanh chóng và hiệu quả là tẩy trắng răng thẩm mỹ với công nghệ Plasma. Nhưng nhiều người băn khoăn không biết bảng báo giá tẩy trắng răng bao nhiêu, có mắc không?

Tìm hiểu về bảng báo giá tẩy trắng răng

Phụ thuộc vào tình trạng bệnh nha của mỗi bệnh nhân có đơn giản hay phức tạp có cần nhiều thời gian để điều trị không mới biết được bảng báo giá tẩy trắng răng chính xác và cụ thể như thế nào. Mặt khác, nhân tố cấu thành nên chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu là việc bạn chọn lựa phương pháp tẩy trắng nào. Một điều rất quan trọng nữa là nó cũng tạo nên mức hiệu quả khác nhau với mỗi chất tẩy và công nghệ tẩy, vì vậy chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu, và như thế nào là phù hợp là điều cần quan tâm?

Với kết quả đạt được, hầu hết những người đã tẩy trắng tại nha khoa chúng tôi – hệ thống Nha Khoa Sài Gòn B.H – Thành viên Peace Dentistry đều rất hài lòng và về việc chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu thì với hiệu quả tẩy trắng có được bạn cũng không còn phải băn khoăn nữa.

Sau đây là bảng giá của Nha khoa Sài Gòn B.H:

LOẠI ĐIỀU TRỊ PHÍ (VNĐ) ĐVT
Tẩy trắng tại nhà 1.500.000 2 hàm
Tẩy trắng Plasma 2.500.000 2 hàm

(Bảng giá chỉ có tính chất tham khảo)

Tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Với những ưu điểm vượt  trội đem lại hiệu quả điều trị như ý, tẩy trắng răng thẩm mỹ công nghệ Plasma tại Nha Khoa Sài Gòn B.H là công nghệ làm trắng răng hiện đại. Giúp đánh bật nhanh chóng những vết ố vàng, mảng bám vào răng từ bên trong, tẩy trắng răng bằng Plasma sử dụng phương pháp có tính năng tẩy trắng, hoạt hóa mạnh và đem lại hiệu quả tức thì ngay khi chiếu đèn vào. Đặc biệt, với tình trạng bệnh nha của từng bệnh nhân liều lượng thuốc tẩy trắng được tính theo tỷ lệ chính xác phù hợp nên sẽ kích thích màu răng lên tông trắng đều và đẹp đồng thời hạn chế ê buốt trong và sau điều trị.

Bạn sẽ được đeo kính bảo vệ mắt và sẽ cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình tẩy trắng răng để ngăn tiếp xúc với đèn. Hiệu quả tẩy trắng của phương pháp này cũng được giữ gìn tốt hơn, nếu bạn tuân thủ quy trình chăm sóc răng miệng theo chỉ dẫn của bác sĩ thì màu sắc trắng bóng của răng được duy trì từ 3 tới 4 năm, có thể lâu hơn nữa. Với hệ thống trang thiết bị tối tân, hiện đại, công nghệ tẩy trắng răng Plasma tại Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ đem lại an toàn và sự hài lòng.

Bạn có thể lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng thẩm mỹ tại nha khoa để có một nụ cười đẹp và trắng sáng như ý, với đặc điểm cơ địa của từng cá nhân đây là phương pháp thẩm mỹ răng hiệu quả và phù hợp giúp đem lại kết quả điều trị như ý.

Hãy liên hệ với chúng tôi, nếu còn bất cứ băn khoăn nào về bảng báo giá tẩy trắng răng bao nhiêu, để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp và thăm khám miễn phí.