Việc bị mất răng lâu năm chình là thời gian mất răng khá lâu nhưng không khắc phục được tình trạng răng bị mất. Với thời gian kéo dài thì tại vị trí răng bị mất có nhiều biến đổi cho nên việc bị mất răng lâu năm khi khắc phục sẽ gặp nhiều vấn đề và khó khăn chính vì thế cho nên phải làm sao để khắc phục tình trạng mất răng lâu năm này như thế nào cùng tham khảo chi tiết thông tin chia sẻ sau đây.

Bị mất răng dù ít hay nhiều đều gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và các vị trí răng kế cạnh vị trí răng bị mất. Tình trạng mất răng kéo dài từ nhiều năm không khắc phục thì khả năng tổn thương tại vị trí răng bị mất là khá lớn như tiêu xương hàm, hóp má, xô lệch các răng kế cạnh, ăn nhai thẩm mỹ bị giảm suất chính vì thế cho nên trường hợp mất răng lâu năm cần phải khắc phục càng sớm càng tốt để hạn chế ngăn ngừa những biến chứng đã nêu trên.

Vậy hiện tại nha khoa thì nên áp dụng những giải pháp nha khoa nào để khắc phục được tình trạng mất răng lâu năm này. Theo như các thông tin mà chúng tôi nhận thấy hiện tại giải pháp nha khao có thể áp dụng cho trường hợp mới mất răng hay mất răng lâu năm chính là trồng răng giả.

Thì hiện tại nha khoa có 3 giải pháp trồng răng giả khắc phục răng bị mất tuy nhiên biện pháp có thể áp dụng hiệu quả tốt nhất chính là trồng răng giả implant. Đây là biện pháp làm răng giả được đánh giá khá cao mang lại nhiều ưu điểm và hiệu quả khắc phục những biến chứng sau khi bị mất răng.

1. Thực hiện cấy ghép răng implant cho răng bị mất lâu năm

Với những trường hợp mà chúng tôi nêu trên thì implant chính là một trong những giải pháp làm răng giả khắc phục răng bị mất khá quan trọng và tốt đảm bảo mang lại cho bạn chiếc răng giả hoàn chỉnh vậy cụ thể sử dụng kỹ thuật làm răng giả implant cho trường hợp răng bị mất như thế nào cùng tham khảo chi tiết như sau:

Chi phí bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền?

Chi phí bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền?

Áp dụng cho trường hợp răng bị mất lâu năm bằng implant thì khi tiến hành thực hiện cấy ghép sẽ mang lại cho bạn chiếc răng giả hoàn chỉnh. Khi thực hiện giải pháp này bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe răng miệng đặc biệt là vị trí mất răng có bị tiêu xương hàm không, nếu trình trạng bị tiêu xương hàm thì phải ghép xương, sau khi ghép xương thành công đảm bảo bác sĩ tiến hành cắm trụ implant vào xương hàm, sau khoản thời gian để xương hàm và trụ implant kết hợp thành công bác sĩ tiến hành gắn mão răng sứ lên tạo thành chiếc răng giả hoàn chỉnh.

Qua thông tin trên chúng ta thấy khi thực hiện làm răng giả implant cho trường hợp mất răng lâu năm tiến hành phức tạp chính xác cao cho nên cần lựa chọn nha khoa uy tín thực hiện. Thời gian hoàn thành trồng răng lâu năm bằng implant thì thời gian kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm tùy vào cơ địa của mỗi khách hàng.