Trong quá trình bọc răng sứ việc buộc phải mài răng thật khiến nhiều người lo ngại ảnh hưởng tới sức khỏe. Hiện nay, kĩ thuật bọc răng sứ không cần mài mới đã ra đời với sự phát triển của y học, giúp không đau, không cần mài răng.

Bọc răng sứ không cần mài răng

Bọc răng sứ được nhiều người biết đến hiện nay và là một trong những phương pháp phục hình thẩm mỹ răng hàm mặt. Thông thường, để chụp răng sứ ra bên ngoài các bác sĩ sẽ tiến hành mài nhỏ răng thật tạo trụ để bọc răng sứ. Sẽ ít nhiều cũng ảnh hưởng tới sức khỏe lâu dài với việc mài răng trong quá trình phục hình răng sứ nên khiến nhiều người lo ngại. Với kỹ thuật bọc răng sứ Veneer hiện đại sẽ cho phép phục hình răng sứ thẩm mỹ mà không cần mài nhiều răng như bọc sứ.

Phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật

Bác sĩ chỉ cần cạo một chút trên bề mặt răng với kỹ thuật mới này và dán sứ lên trên nên bảo tồn được tối đa răng thật. Việc tác động lên răng rất ít, 100% không ảnh hưởng tới tủy răng, bởi sứ Veneer có thể thực hiện với độ dày chỉ từ 0,5 – 0,6mm bảo đảm sức khỏe răng miệng cũng như sức khỏe tổng thể. Bọc răng sứ không cần mài nhiều như veneer thì bạn sẽ không hề cảm thấy đau hay ê buốt như phương pháp truyền thống.

Bọc răng sứ không cần mài an toàn

Phương pháp thẩm mỹ răng ưu việt hiện nay là dán sứ Veneer, giúp bảo tồn hoàn toàn răng thật rất phổ biến ở Mỹ và Châu Âu. Đây là kĩ thuật nha khoa phức tạp không chỉ cần sự hỗ trợ của hệ thống nha khoa đồng bộ, tiên tiến mà còn đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn tốt, có con mắt thẩm mỹ. Chính vì vậy, trong thời gian gần đây tại Việt Nam phương pháp này mới được phổ biến và chỉ được thực hiện bởi một số trung tâm nha khoa lớn.

Bề mặt răng chỉ được cạo khoảng 0,6mm sẽ là một ca phục hình răng sứ Veneer thành công, an toàn, khi cắn nhẹ răng có cảm giác tự nhiên, miếng dán sứ được gắn chắc chắn lên răng thật, không khó chịu hay đau đớn và răng phải được khôi phục hoàn toàn chức năng cũng như độ thẩm mỹ.

Thông thường tùy vào số lượng răng cần phục hình sẽ từ khoảng 5 – 7 ngày sẽ là một thời gian thực hiện dán sứ Veneer. Nhưng hiện nay, với đầy đủ công nghệ bọc răng sứ hiện đại của Đức, Nha khoa Sài Gòn B.H giúp cho nhiều khách hàng sở hữu được hàm răng đẹp.

Sẽ thiết kế cho bạn những chiếc răng sứ Veneer đẹp và bền với đội ngũ kỹ thuật viên Labo đều có trên nhiều năm kinh nghiệm, không chỉ am hiểu về giải phẫu răng mà còn có con mắt thẩm mỹ cùng những nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Đức.

Chỉ sau một ngày bạn đã có thể sở hữu nụ cười rạng ngời cùng hàm răng khỏe đẹp còn gì hạnh phúc hơn đúng không nào? phương pháp tốt biến ước mơ nụ cười hoàn hảo của bạn thành hiện thực chính là bọc răng sứ không cần mài.