Nha khoa Sài Gòn B.H là trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu mà nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để hoàn thiện cũng như phát triển hơn. Và với việc cung cấp dịch vụ trám răng mẻ cũng được thực hiện đạt tiêu chuẩn.

Khi cười không ai muốn người khác nhìn thấy răng mình bị sâu, xấu, không đều, bị mẻ vậy nên việc lựa chọn phục hình răng bằng phương pháp trám răng là cần thiết. Và không phải muốn trám là trám, mà cần phải theo quy trình chuẩn để chắc chắn rằng kết quả trám răng là cao nhất. Đặc biệt là quá trình trám răng mẻ.

Quy trình trám răng mẻ đạt chuẩn.

Không ai muốn bỏ ra chi phí cao để rồi chất lượng mang lại không đáng giá. Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H thì khách hàng không cần phải lo lắng về quá trình đó vì chúng tôi phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất và quy trình chuẩn, hiện đại gồm:

– Tiến hành khám và tư vấn cho khách hàng. Tùy vào từng trường hợp của khách mà sẽ được cung cấp dịch vụ phù hợp, trám răng mẻ cũng vậy.

– Tiến hành nạo, loại bỏ sạch vết sâu răng, cần thiết sẽ lấy tủy tránh trường hợp gây đau nhức sau khi trám cũng như sâu răng tiếp tục nặng hơn.

– Thực hiện trám thẩm mỹ cho người bệnh. Sau khi loại đi hết vết sâu ra thì các bác sĩ sẽ tiến hành đặt vật liệu trám và tạo hình sao cho phù hợp và giống nhất với răng hoàn chỉnh. Chúng tôi sử dụng công nghệ laser hiện đại giúp vật liệu bám chắc răng, không còn cảm giác răng bị mẻ nữa.

Trám răng mẻ tại Nha khoa Sài Gòn B.H

Với quy trình cụ thể và đạt chuẩn như trên, chúng tôi đảm bảo chất lượng mang lại là hoàn hảo. Bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực răng miệng cùng với các máy móc hỗ trợ tân tiến.

Tại sao chọn trám răng mẻ mà không phải nhổ đi trồng lại hay phương pháp khác. Vì chi phí nhẹ hơn rất nhiều so với phương pháp khác, hiệu quả mang lại là rất tốt từ chất lượng khi nhai nuốt cũng như tính thẩm mỹ cam, tạo hình răng như thật, bảo vệ răng khỏi nguy cơ bị sâu răng,…

Răng bị mẻ có thể do va chạm, do tai nạn hoặc khi ăn nhai trúng vật cứng gây mẻ răng. Từ dó khi nhai sẽ bị cấn với khớp răng, nếu mẻ răng cửa thì sẽ gây mất thẩm mỹ, làm người bệnh ngại cười ngại nói. Chưa kể nếu vết mẻ sắt nhọn có thể gây chảy máu nướu, miệng khi nhai cũng như nói cười. Vậy nên trám răng mẻ là cần thiết. Tham khảo dịch vụ chất lượng tại Nha khoa Sài Gòn B.H để được hỗ trợ tốt nhất.