Hiện nay, các cơ sở nha khoa tại Biên Hòa vẫn đang mọc lẫn lộn giữa địa chỉ uy tín và trung tâm làm răng chất lượng tồi. Nhiều khách hàng vẫn chưa thể xác định xem đâu là cơ sở nha khoa “rởm” để không sa vào “bẫy”. Hiểu được những băn khoăn này, nha khoa Sài Gòn B.H sẽ cung cấp cho bạn các cách phát hiện được địa chỉ uy tín và cơ sở chui, không đảm bảo.

Người dân tại Biên Hòa hiện nay đang có nhu cầu ngày càng cao về thẩm mỹ nha khoa. Do đó, không quá khó hiểu khi các cơ sở nha khoa tại đây cũng tăng lên với số lượng nhiều hơn. Tuy nhiên số lượng và chất lượng là hai vấn đề khác nhau.

Xen kẽ với các nha khoa tại Biên Hòa uy tín là các địa chỉ chui, hoạt động trái phép, không uy tín. Nha khoa “rởm” lại có nhiều chiêu trò quảng cáo, lời mời cực hấp dẫn khiến không ít người lầm tưởng về chất lượng những cơ sở này.

Bởi vậy, muốn xác định xem đâu là địa chỉ tốt đâu là địa chỉ rởm bạn cần có các cách để phân biệt:

1. Kiểm tra về đội ngũ y bác sĩ:

Thông thường những địa chỉ chất lượng không đảm bảo sẽ có các bác sĩ tay nghề non kém, chưa có nhiều kinh nghiệm. Khi điều trị cho bệnh nhân do trình độ chuyên môn chưa vững nên còn nhiều lúng túng.

Bạn nên tìm hiểu kĩ xem đội ngũ nha sĩ đã điều trị thành công nhiều bệnh nhân hay chưa. Hoặc có thể tham khảo ý kiến những người đã từng được bác sĩ thẩm mỹ răng.

2. Kiểm tra cơ sở vật chất

Bạn cần kiểm tra xem phòng ốc có thoáng mát, sạch sẽ, rộng rãi, tiện nghi hay không. Nha khoa kém chất lượng thông thường sẽ thiếu thốn về cơ sở vật chất, phòng khám không đảm bảo tiêu chuẩn.

Kiểm tra về máy móc, công nghệ đang được dùng tại cơ sở nha khoa.

Hầu hết các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ đều yêu cầu cao về phương tiện, công nghệ được nhập khẩu từ nước ngoài. Một địa chỉ rởm với mức chi phí rẻ sẽ không thể đảm bảo được yếu tố này.

3. Kiểm tra về chế độ bảo hành của cơ sở nha khoa

Một cơ sở nha khoa uy tín sẽ có một chế độ bảo hành tốt cho khách hàng sau quá trình điều trị. Tuy nhiên, các địa chỉ nha khoa chui, chất lượng rởm thường không đảm bảo được điều này.

Những cách trên đây sẽ giúp bạn phần nào trong việc phân biệt địa chỉ nha khoa có chất lượng tốt cũng như chất lượng rởm. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo, đối chiếu trực tiếp bằng cách đến một vài cơ sở để kiểm chứng.

Hoặc bạn cũng có thể đến nha khoa Sài Gòn B.H để thực hiện chỉnh nha thẩm mỹ. Đây là địa chỉ nha khoa tại Biên Hòa uy tín bạn nên đặt trọn niềm tin.