Trồng răng khểnh đang là kỹ thuật được nhiều bạn trẻ lựa chọn ngày nay, bởi răng khểnh tạo nên nét duyên dáng, khiến nụ cười thiện cảm và dễ thương hơn. Bạn đã thích có một chiếc răng khểnh và bạn còn đang băn khoăn không biết trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền để đi đến quyết định cuối cùng của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn tham khảo để đưa ra lựa chọn của mình nhé!

1. Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền phụ thuộc yếu tố nào

Thứ nhất: Phương pháp trồng răng khểnh: Có các phương pháp trồng răng khểnh sau

+ Trồng răng khểnh bằng đắp răng khểnh composite

Phương pháp trồng răng khểnh bằng composite rất đơn giản, nha sĩ sẽ trám một lượng vật liệu và tạo hình răng khểnh mới từ răng số 2 hoặc số 3.

Ưu điểm: khi đắp răng khểnh: Chi phí thấp; không bị đau; có thể tháo ra bất cứ lúc nào mình muốn mà không ảnh hưởng tới răng

Nhược điểm: khi đắp răng khểnh: Màu sắc không tự nhiên; dễ bám màu thực phẩm, có thể rơi ra khi ăn nhai, té ngã.

+ Trồng răng khểnh bằng bọc răng sứ

Trồng răng khểnh bằng biện pháp bọc răng sứ tạo răng khểnh đẹp chuẩn từng gờ múi. Sau khi đánh giá tình trạng răng và cấu trúc gương mặt, bác sĩ sẽ tiến hành tạo răng sứ kép, kế tiếp mài cùi trụ để chụp mão sứ. Khi mới trồng răng sẽ có hình thể và màu sắc tương tự răng thật nên rất sống động.

Ưu điểm khi bọc sứ: Thiết kế răng khểnh với kích thước và độ lớn phù hợp; mang lại hiệu quả thẩm mỹ và độ bền chắc lâu dài; hiệu quả an nhai không thua kém răng thật; không đau nhức

Nhược điểm khi bọc sứ: Chi phí cao hơn so với sử dụng composite; thực hiện thao tác xâm lấn tạo cùi răng

+ Trồng răng khểnh bằng phương pháp implant

Trồng răng khểnh bằng phương pháp implant được cho là giải pháp trồng răng tối ưu nhất với ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phương pháp trồng răng khểnh khác. Biện pháp này nha sĩ sẽ trồng lại chiếc răng nanh đã mất của bạn và thiết kế lại để răng hơi chếch ra phía bên ngoài. Hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này rất cao và không phải thực hiện thao tác xâm lấn mài cùi.

Thứ hai: Chất liệu răng giả: trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất liệu trồng răng. Nếu bạn lựa chọn chất liệu composite giá sẽ rẻ khi bạn chọn chất liệu bằng sứ (các loại sứ)…

Thứ ba: Công nghệ trồng răng khểnh: Máy móc, trang thiết bị là yếu tố vô cùng quan trọng phục vụ cho quá trình thực hiện kỹ thuật trồng răng khểnh của bác sĩ nha khoa. Để ứng dụng kỹ thuật mới thì đòi hỏi phải có trang thiết bị máy móc, tiên tiến, hiện đại, đó là một trong những yếu tố quy định trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền.

Thứ tư: Tay nghề bác sĩ giỏi trong lĩnh vực trồng răng giả, tuân thủ theo đúng kỹ thuật trồng răng: Một cơ sở nha khoa được đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến cũng sẽ không tận dụng, khai thác tính tối ưu của nó nếu bác sĩ không giỏi về chuyên môn, thuần thạo tay nghề trong việc vận dụng các phương pháp trồng răng khểnh một cách linh hoạt để mang lại tính hiệu quả cả về thẩm mỹ và cả về kinh tế, nên đây cũng là yếu tố quy định trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền.

Như vậy giá của việc trồng răng khểnh phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Để có chiếc răng khểnh vừa đáp ứng yếu tố thẩm mỹ, vừa đảm bảo an toàn và đặc biệt có giải đáp cho thắc mắc của bạn “trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền” phù hợp nhất, hãy liên hệ cho chúng tôi Nha khoa Sài Gòn B.H, với phương châm lấy uy tín, chất lượng làm hàng đầu và chi phí phù hợp nhất sẽ mang đến cho bạn lựa chọn đúng đắn nhất.