Hiện nay với nhu cầu thẩm mỹ cao thì có rất nhiều người quan tâm tới việc làm trắng răng. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm được các phương pháp làm trắng răng hiệu quả mà lại không gây ảnh hưởng tới răng miệng. Chính vì vậy sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn cách làm răng trắng sáng đơn giản tại nhà để các bạn cùng tham khảo.

1. Cách làm răng trắng sáng tại nha khoa bằng công nghệ Plasma

Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H của chúng tôi có cung cấp dịch vụ làm trắng trắng răng bằng ánh sáng Plasma vô cùng hiệu quả. Các bác sĩ sẽ thực hiện dùng năng lượng ánh sáng để kích thích thuốc tẩy trắng cũng như là tạo ra sự phản ứng oxi hóa để cắt bớt các chuỗi protein tạo màu trên răng. Phương pháp này chỉ tốn của bạn 60 phút. Bạn không cần phải đến thăm khám quá nhiều lần.

Phương pháp này sẽ tốn chi phí của bạn nhiều hơn so với phương pháp làm trắng răng tại nhà.

2. Cách làm trắng trắng răng tại nhà

Với phương pháp làm trắng răng tại nhà thì bạn vẫn cần phải đến nha sĩ để được lấy mẫu cũng như là thực hiện việc ép bộ máng nhựa trong suốt vào khung hàm. Sau đó các bác sĩ sẽ đưa cho bạn các loại thuốc cần thiết để bạn thực hiện làm trắng răng tại nhà.

Với phương pháp này bạn cần phải mang máng tẩy trắng răng khoảng từ 4 đến 8 tiếng 1 ngày và ít nhất là mất khoảng 7 – 10 ngày mới có thể hoàn tất được mọi quá trình tẩy trắng. Máng tẩy trắng này có hình dạng trong suốt nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng vào ban ngày khi làm việc hoặc đi chơi.

Phương pháp này có mức giá thành phù hợp với đại đa số người dân Việt hơn là phương pháp sử dụng ánh sáng Plasma.

Bạn nên chú ý việc làm sạch răng trước và sau khi sử dụng máng để đem lại hiệu quả tốt nhất nhé.

Ngoài ra trên thị trường hiện nay có những sản phẩm làm trắng răng giống như miếng dán tẩy trắng răng, thuốc làm trắng răng tại nhà… Tuy nhiên trước khi đưa ra quyết định sử dụng các phương pháp này thì bạn cần phải kiểm tra rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ để đảm bảo được sự an toàn, tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết để bạn tham khảo về cách làm răng trắng sáng đơn giản, hiệu quả. Hy vọng sẽ đem đến cho bạn kiến thức bổ ích và sự lựa chọn chính xác nhất để sở hữu cho mình hàm răng trắng sáng và nụ cười rạng ngời.