Giải pháp được đánh giá là toàn diện nhất là làm răng giả người già với hàm tháo lắp bởi có tác dụng vỗ về an ủi hỗ trợ ăn nhai, vừa tiết kiệm chi phí vừa nhanh chóng, cải thiện thẩm mỹ. Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin cụ thể nhất về kỹ thuật trồng răng giả bằng hàm tháo lắp này.

1. Trồng răng giả bằng hàm tháo lắp là gì?

Bởi ảnh hưởng của quá trình thoái hóa xương và răng theo thời gian nên vấn đề thường gặp ở người già là lung lay, mất răng, thậm chí là mất toàn hàm. Khi này, giải pháp tối ưu giúp phục hình mất răng hiệu quả, nhanh chóng và an toàn chính là trồng răng giả người già với hàm tháo lắp.

Bằng cách lấy dấu hàm để thiết kế răng giả nên trồng răng giả bằng hàm tháo lắp được thực hiện khá đơn giản. Các răng giả được gắn cố định trên một nền hàm nướu bằng nhựa hoặc khung kim loại, có thể được làm bằng sứ hoặc nhựa.

Khi vệ sinh răng miệng hoặc không sử dụng, người già sẽ đeo hàm để ăn nhai và có thể tháo ra dễ dàng.

2. Làm răng giả an toàn, bền đẹp tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Khi muốn trồng răng giả người già với hàm tháo lắp Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đạt chuẩn nha khoa quốc tế và hoàn toàn hài lòng với kết quả nhận được.

Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trực tiếp thăm khám, tư vấn phương pháp làm răng giả người già, lên kế hoạch và tiến hành thực hiện. Ca phục hình sẽ mang lại kết quả cao và hài lòng, với chuyên môn và sự tận tâm của mình, không sai lệch hay biến chứng.

Bên cạnh đó, để nâng cao kết quả và chất lượng dịch vụ, Nha Khoa Sài Gòn B.H còn thực hiện với sự hỗ trợ của máy móc nha khoa hiện đại.

Thế mạnh của Nha Khoa Sài Gòn B.H trong điều trị là trồng răng giả người già bằng hàm tháo lắp an toàn, bền đẹp với đội ngũ bác sĩ giỏi và máy móc hiện đại.

Tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng nên không lo nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo, toàn bộ quá trình làm hàm giả tháo lắp tại Nha Khoa Sài Gòn B.H còn được thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chính sách giá hợp lý, minh bạch.

Bạn nên dành thời gian đưa người thân đến thăm khám trực tiếp để chắc chắn trồng răng giả bằng hàm tháo lắp có cho hiệu quả cao. Các bác sĩ tại Nha Khoa Sài Gòn B.H sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!