Hình thức niềng răng Invisalign là một lựa chọn mới cho những ai muốn chỉnh răng nhưng không muốn gắn mắc cài một cách quá lộ liễu. Đây là phương pháp niềng răng mới nhất và hiện đại nên có giá thành cao hơn các phương pháp truyền thống như niềng răng mắc cài sứ, mắc cài kim loại,…Vậy giá của khay niềng răng invisalign là bao nhiêu?

Niềng răng invisalign là gì?

Invisalign là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng các khay nhựa có màu trong suốt để di chuyển răng thay cho mắc cài và dây cung. Những khay đều được lắp vào toàn bộ vị trí của cung răng, tại các điểm tạo lực để dễ dàng trong việc đưa răng về vị trí mong muốn một cách hiệu quả. Hình thức này có tính thẩm mỹ cao, không quá lộ liễu. Người ngoài nếu không để ý kỹ sẽ không phát hiện ra bạn đang niềng răng. Điều này giúp cho những người thường xuyên giao tiếp tự tin hơn.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp niềng răng invisalign

Niềng răng invisalign là một phương pháp niềng răng mới, hiện đại và được nhiều nha sĩ sử dụng để điều trị cho khách hàng. Vậy ưu điểm nổi bật của phương pháp niềng răng này là gì, có thông tin về giá của khay niềng răng invisalign ra sao cần được tìm hiểu và đánh giá chi tiết.

– Phương pháp niềng răng đạt tính thẩm mỹ cao, mang lại sự tự tin cho người sử dụng

Khi sử dụng phương pháp này để niềng răng, khách hàng sẽ được các bác sĩ dùng các khay nhựa đa khoa chuyên dụng thay cho hệ thống mắc cài và dây cung để di chuyển răng. Do đó, phương pháp này khắc phục được các nhược điểm về tính thẩm mỹ mà các phương pháp niềng răng từ trước đến nay mang lại. Người ngoài sẽ không thấy bạn đang niềng răng nếu không để ý kỹ. Nhờ đó, bạn sẽ tự tin và cười nói thoải mái hơn trong giao tiếp mà không phải che miệng.

– Quá trình niềng răng được thực hiện theo phác đồ điều trị 3D

Sau khi bác sĩ tiến hành khám răng thì sẽ bắt đầu tính toán và lập phác đồ điều trị bằng hình ảnh 3D theo từng giai đoạn. Từ phác đồ điều trị, các chuyên gia và kỹ thuật viên sẽ sản xuất những khay niềng phù hợp với hàm răng của bạn để dịch chuyển răng cho tới khi chúng được xếp đều và đẹp.

– Quá trình niềng răng invisalign không gây ảnh hưởng tới mô nướu

Khi sử dụng phương pháp niềng răng invisalign với các khay nhựa được thiết kế cho từng cá nhân nên có khả năng ôm khít vào răng và không gây ảnh hưởng cho mô nướu. Sẽ không xảy ra tình trạng dây cung bị thừa hoặc mắc cài vào má, môi như các loại niềng răng khác. Đồng thời, với mức giá của khay niềng răng invisalign hợp lý thì đây trở thành phương pháp lý tưởng nên lựa chọn.

– Luôn tạo ra sự thoải mái cho người niềng răng

Phương pháp invisalign sử dụng các khay niềng có khả ôm khít và tháo lắp một cách dễ dàng. Trong lúc ăn uống bạn hoàn toàn có thể tháo khay niềng ra và đeo lại khi đã vệ sinh răng miệng sạch sẽ.

Giá của khay niềng răng invisalign

Chi phí và thời gian điều trị của bất kỳ phương pháp niềng răng nào cũng đều phụ thuộc vào tình trạng răng miệng và tuổi tác của khách hàng. Vì vậy, bạn nên đến trực tiếp phòng khám để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn mức giá, thời gian điều trị phù hợp với trường hợp của mình. Dưới đây là bảng giá của khay niềng răng invisalign tại Nha khoa Sài Gòn B.h mà bạn có thể tham khảo.

LOẠI DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ CHI PHÍ (ĐƠN VỊ TÍNH: USD) ĐƠN VỊ TÍNH
Khám và tư vấn Miễn phí
Invisalign I7 2.500 CASE
Invisalign Lite 4.500 CASE
Invisalign Full 5.500 CASE
Invisalign Teen 6.500 CASE
Invisalign Combine 8.000 CASE

Trên đây là một số kiến thức cơ bản và giá của khay niềng răng invisalign tại nha khoa Sài Gòn B.H. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các dịch vụ thì có thể truy cập vào website qua địa chỉ: https://nhakhoasaigonbh.com/