Trồng răng giả 1 cái với mục đích giúp phục hồi răng đã mất đạt hiệu quả cả thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai tốt. Tuy nhiên, khi có ý định tìm đến hình thức thẩm mỹ này vấn đề băn khoăn lớn nhất của nhiều người luôn là trồng răng giả tháo lắp 1 chiếc hết bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

Trồng răng giả 1 cái hết bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

Các bác sĩ cho biết, với câu hỏi chi phí trồng răng giả tháo lắp hết bao nhiêu mà nhiều khách hàng đang thắc mắc, thực tế thì vấn đề này rất khó để xác định chính xác, bởi vì còn phụ thuộc vào những yếu tố như số lượng răng đã mất cũng như loại hàm làm răng giả tháo lắp để biết chi phí trồng răng giả 1 cái bao nhiêu tiền, như:

– Chi phí phụ thuộc vào chất liệu làm khung hàm: mức chi phí sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào chất liệu làm khung hàm.

+ Răng giả tháo lắp bằng khung kim loại: Được áp dụng cho những trường hợp mất răng bán phần. Ưu điểm của loại khung hàm này là tạo sự thoải mái khi sử dụng nhờ độ chắc chắn cao, kích thước nhỏ gọn hơn hàm nhựa.

+ Răng giả tháo lắp bằng khung nhựa: Dành cho người phục hình cho những trường hợp mất 1 hay nhiều răng hoặc mất toàn bộ răng trên 1 cung hàm. Ưu điểm của loại này là chi phí rẻ, quy trình thực hiện khá đơn giản.

– Chi phí phụ thuộc vào số lượng răng đã mất: mức chi phí sẽ có sự chênh lệch nhất định vào những chiếc răng đã mất cũng như độ khó trong quá trình mà bác sĩ thực hiện.

Nên trồng răng giả 1 cái ở đâu là tốt nhất?

Nha khoa Sài Gòn B.H đáp ứng đầy đủ và chuyên nghiệp các yếu tố của một cơ sở nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế, tự hào là một trong những nha khoa trồng tháo lắp răng giả tốt nhất hiện nay.

Nha khoa Sài Gòn B.H là nơi có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và quy tụ đội ngũ nha sĩ được đào tạo bài bản. Để giúp quá trình trồng răng giả diễn ra an toàn và hiệu quả, hệ thống các trang thiết bị hiện đại, tiến tiến, môi trường y tế được đảm bảo.

Tại Nha khoa Sài Gòn B.H răng giả tháo lắp được chế tạo có màu sắc tự nhiên với công nghệ tiên tiến hiện đại, như răng thật, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai bình thường. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì răng giả được bảo quản trong điều kiện vô trùng.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về chi phí trồng răng giả 1 cái và gợi ý về địa chỉ trồng răng tháo lắp giá rẻ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn muốn  có một hàm răng đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, chắc chắn và sử dụng lâu dài và để được các bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng hơn.