Trong khi có rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ niềng răng nhằm mong muốn lấy lại nụ cười tự nhiên thì cũng không ít người cứ cân nhắc hoài vì đơn giản, họ không biết niềng răng bao lâu và ngại tiếp xúc dao kéo. Và đây chính là một suy nghĩ sai lầm.

Niềng Răng Bao Lâu? Câu Hỏi Mà Ai Cũng Đang Thắc Mắc

Niềng răng bao lâu không phải là câu hỏi cũ nhưng được khách hàng hỏi đi hỏi lại bởi đơn giản, họ không đủ kiên nhẫn để thực hiện một quá trình chỉnh sửa răng lên đến 1 năm.

Thế nhưng bạn có biết rằng, hoặc là niềng răng với liệu trình lên đến 1 năm để mang lại kết quả tự nhiên, hoặc phẩu thuật nhân tạo để rút ngắn thời gian.

Dĩ nhiên, với một khách hàng thông minh và muốn đảm bảo an toàn tối đa thì niềng răng là một giải pháp không thể nào tuyệt vời hơn.

Tính ra, với một kết quả mỹ mãn như vậy và giải quyết hoàn toàn được các vấn đề răng mọc lệch, bị móm thì 1 năm chẳng còn là vấn đề.

Các Bước Đầy Đủ Cho Một Quá Trình Niềng Răng

Niềng răng bao lâu còn tùy thuộc vào phương pháp mà khách hàng chọn lựa và đâu đó sẽ dao động trên dưới 1 năm. Và mỗi người đều được trải qua một quá trình gồm 6 bước tại Nha khoa Sài Gòn B.H như sau:

  • Khám, tư vấn và đưa ra giải pháp
  • Chụp phim và phân tích phác đồ điều trị
  • Lấy dấu hàm theo khuôn răng của khách hàng
  • Tiến hành gắn mắc cài và cố định
  • Thăm khám 1 lần/tháng để được điều chỉnh mắc cài thường xuyên
  • Kết thúc quá trình

Nếu là khách hàng chưa biết niềng răng bao lâu thì sau khi xem qua quy trình, chắc chắn bạn yên tâm hơn vì nó rất đơn giản và không phức tạp một chút xíu nào. Đặc biệt, nhờ sự hỗ trợ của máy móc hiện đại tại Nha khoa Sài Gòn B.H sẽ cam kết mang đến kết quả đẹp tối đa.

Trải Nghiệm Kết Quả Sau Khi Niềng Răng

Nếu như người bị móm sẽ hết móm, bị hô sẽ hết hô, răng mọc lệch sẽ thẳng đều tăm tắp và với các trường hợp khác cũng vậy. Chính vì kết quả rất tốt nên niềng răng là phương pháp hàng đầu luôn được các bác sĩ chuyên nghiệp như tại Nha khoa Sài Gòn B.H áp dụng.

Theo đó, Nha khoa Sài Gòn B.H sẽ tiến hành niềng răng có cam kết về chất lượng cho bất kỳ ai đến với Hệ thống phòng khám này. Ngoài ra, tại đây còn có dịch vụ niềng răng trả góp cực kỳ phù hợp cho đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên và dân văn phòng.

Để biết thêm thông tin về chính sách vô cùng ưu đãi, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Tổng đài tư vấn: 1800 1015 để được hỗ trợ.