Bọc răng sứ Veneer là phương pháp phục hình tiên tiến, hiện đại nhằm khắc phục tình trạng hàm răng thiếu tính thẩm mỹ. Vì thế nha khoa Sài Gòn B.H giờ đây cũng đã nhận được nhiều phản hồi từ bệnh nhân đang quan tâm đến dịch vụ này băn khoăn: có nên bọc răng sứ Veneer hay không?

Bọc răng sứ Veneer – Dịch vụ thẩm mỹ không cần mài nhỏ răng

Sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ giờ đây đã kéo theo sự vươn lên mạnh mẽ của các lĩnh vực về sức khỏe và thẩm mỹ. Một trong số lĩnh vực đó có nha khoa. Nhiều loại hình dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến đang ra đời với những ưu điểm ngày càng vượt trội hơn so với trước.

Có thể nói bọc răng sứ Veneer chính là một trong những loại hình dịch vụ hiện đại, tiên tiến đó. Nếu theo dõi thông tin về những phương pháp thẩm mỹ hiện nay hẳn bạn đã nắm được các kiến thức cơ bản xoay quanh dịch vụ này.

Bọc răng sứ Veneer hay còn gọi là dán sứ Veneer là phương pháp bọc răng sứ hạn chế tối đa việc mài cùi răng thật. Bác sĩ sẽ sử dụng mặt nạ bằng sứ với độ dày khoảng từ 0,03 đến 0,06 mm được gắn vào răng thật bằng keo nha khoa có độ kết dính cao.

Dán sứ Veneer được khuyên dùng trong trường hợp răng bạn bị khiếm khuyết về mặt thẩm mỹ như: men răng xỉn màu, răng bị ố vàng, răng mọc sai lệch hoặc xô lệch nhẹ, răng mọc thưa, răng bị gãy, vỡ, mẻ,…

Có nên bọc răng sứ Veneer hay không?

Đây là câu hỏi của hầu hết những ai đang quan tâm đến phương pháp này. Bọc răng sứ Veneer có rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Đầu tiên phải kể đến là tính thẩm mỹ tuyệt đối của nó. Bởi mặt dán sứ Veneer có màu trắng khá giống với màu ngà răng, độ trong và bóng đều đạt tiêu chuẩn cao. Dán sứ Veneer được thiết kế có độ gợn y như răng thật để tạo cảm giác tự nhiên. Chính vì vậy mà dán sứ Veneer được đánh giá là có khả năng thẩm mỹ cao nhất trong số các loại răng sứ.

Dán sứ Veneer vô cùng an toàn và không ảnh hưởng tới việc ăn uống của bạn. Độ chịu lực của dán sứ Veneer cũng ở mức độ tương đối cao. Không chỉ vậy ưu điểm của phương pháp này là hạn chế việc mài cùi răng nên răng thật của bạn vẫn được bảo tồn, hoàn toàn chắc khỏe.

Như vậy là bạn đã nắm được cơ bản những thông tin liên quan để quyết định xem có nên bọc răng sứ Veneer không  rồi đấy. Nếu muốn tìm một nha khoa uy tín để điều trị thì hãy đặt nha khoa Sài Gòn B.H chúng tôi làm lựa chọn hàng đầu cho bạn.