Quan niệm về nét đẹp của người Việt “ Hàm răng mái tóc là vóc con người” tuy đã từ rất xưa truyền lại đến nay thế nhưng quan niệm này vẫn không lỗi thời. Ngược lại chính quan niệm này đã dạy cho chúng ta biết cách chăm chút lại vẻ bề ngoài giúp chúng ta luôn tự tin trong giao tiếp hằng ngày. Không quá khó khăn để có hàm răng đẹp bạn có thể đến nha khoa để thẩm mỹ hàm răng trắng đều nhờ vào giải pháp bọc sứ. Tuy nhiên phục hình bọc răng sứ bao nhiêu chiếc cũng được hay không?

Phục hình thẩm mỹ bọc răng sứ bao nhiêu chiếc thì tốt?

Thực tế hiện nay giải pháp làm răng sứ thẩm mỹ không còn xa lạ vì thông tin về dịch vụ này đã được cập nhật thường xuyên. Với biện pháp làm đẹp này sẽ mang lại nhiều giá trị cho khách hàng, giúp khách hàng che đi những khuyết điểm về răng như răng thưa, răng sứt mẻ, răng ố màu, răng nhiễm tetracycline… 

Những chiếc răng sứ ngày nay được sản xuất từ những nhà máy với trang thiết bị hiện đại và đặc biệt được nung tới nhiệt độ 10000C vì thế đã tạo nên độ bền, tính chịu lực rất cao. Ngoài ra những chiếc răng sứ này rất ấn tượng bởi có màu sắc gần như răng thật của bạn vì vậy tính thẩm mỹ rất cao. Chắc chắn sau khi hoàn thiện quy trình bọc răng sứ sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn. 

Về số lượng răng sứ cần bọc bao nhiêu chiếc tùy thuộc vào vấn đề mà bạn đang gặp phải là như thế nào sau đó bác sĩ mới đưa ra tư vấn cụ thể. Các trường hợp đã bọc sứ thành công hiện tại có những ca chọn thẩm mỹ bọc toàn hàm, hoặc có những ca chỉ bọc phần răng cửa, thậm chí có bệnh nhân chỉ can thiệp gắn một chiếc răng sứ để phục hình lại chiếc răng bị sứt mẻ. Tóm lại dù bọc răng sứ toàn hàm số lượng nhiều hoặc bọc đơn lẻ từng chiếc đều được.

Hiện nay bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

Một vấn đề luôn luôn được quan tâm đó là chi phí làm răng sứ. Dù khách hàng bọc một chiếc hoặc bọc với số lượng nhiều vẫn luôn đặt ra câu hỏi về giá để được nhân viên tư vấn kỹ hơn. 

Giá của dịch vụ bọc răng sứ sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố đó là bạn chọn loại răng sứ nào và trong quá trình thẩm mỹ bác sĩ thăm khám nếu hàm răng của bạn cần can thiệp các giải pháp có liên quan đến bệnh lý thì sẽ cộng thêm các khoản phụ phát sinh đó. Tốt hơn hết các bạn nên trực tiếp đến nha khoa để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Tuy nhiên chúng tôi vẫn đưa ra một vài loại sứ đang thịnh hành tại Việt Nam như:

[bảng giá bọc răng sứ]

Bên cạnh đó vẫn còn một số loại răng sứ thẩm mỹ cao cấp khác và bác sĩ sẽ cập nhật thông tin cho bạn tại nha khoa Sài Gòn B.H. Đặc biệt các bạn hãy lưu ý đến ưu đãi dành cho khách hàng làm sứ thẩm mỹ đang triển khai trả góp 0% áp dụng tại tất cả các chi nhánh của nha khoa chúng tôi.