Răng là cơ quan không thể tự tái tạo và hồi phục nếu bị tổn thương ở người trưởng thành. Trong trường hợp răng bị tổn thương cơ học như sứt, mẻ…, bọc răng sứ là một giải pháp an toàn, hiệu quả. Vậy bọc răng sứ 1 cái bao nhiêu tiền cũng như nên chọn địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ này là gì? Hãy xem giải đáp ngay sau đây nhé!

Bọc răng sứ 1 cái bao nhiêu?

Bọc răng sứ hiện nay đã và đang được phục vụ bằng rất nhiều loại hình điều trị khác nhau và dĩ nhiên, loại chất liệu bọc cũng khác nhau. Mỗi chất liệu sẽ mang các đặc tính, ưu cũng như khuyết điểm riêng. Thêm vào đó, chi phí của dịch vụ bọc răng sứ là khác nhau trên các trung tâm nha khoa khác nhau. Do đó, việc định giá cụ thể chi phí cho 1 răng sứ là vô cùng phức tạp và phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nha khoa với dịch vụ bọc răng sứ giá rẻ, tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H là một điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Đặc biệt hơn, với dịch vụ trả góp linh hoạt theo tháng, chi phí cho dịch vụ bọc răng sứ sẽ không còn đáng kể và phù hợp với mọi đối tượng.

Nha khoa Sài Gòn B.H – địa chỉ bọc răng sứ tốt nhất

Tại trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H, có thể thấy hầu hết các dịch vụ nha khoa ở đây đều có mức giá chỉ bằng ½ hay 2/3 so với chi phí thật trên thị trường. Dịch vụ bọc răng sứ cũng không ngoại lệ.

Câu hỏi “Bọc răng sứ 1 cái bao nhiêu?” sẽ không còn là vấn đề gây cản trở bạn trong việc làm đẹp cho hàm răng của mình khi đến với Nha khoa Sài Gòn B.H. Chỉ với mức giá khoảng từ 1.500.000 đồng cho 1 răng, bạn sẽ được phục hình ngay lập tức với mão kim loại. Đối với việc phục hình bằng các loại răng sứ cao cấp hơn, mức chi phí này có thể tăng lên khoảng 2.500.000 đồng đến 5.500.000 đồng 1 răng và đặc biệt, mức giá cao nhất cho dịch vụ bọc răng sứ tại trung tâm là 30.000.000 đồng cho răng bằng mão kim loại quý.

Như vậy, có thể thấy, “Bọc răng sứ 1 cái bao nhiêu?” là đắn đo và lo lắng chung của rất nhiều đối tượng khách hàng. Hãy yên tâm khi đến với chúng tôi! Trung tâm nha khoa uy tín Sài Gòn B.H tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ nha khoa hàng đầu trên thị trường với chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Còn ngần ngại gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 1800.1015 để đặt lịch hẹn ngay hôm nay.