Dù là địa điểm nổi tiếng với các dịch vụ bọc răng sứ giá rẻ nhưng Nha khoa Sài Gòn B.H vẫn cam kết chất lượng trước, trong và sau khi thực hiện. Đây có lẽ là phòng khám duy nhất có nhiều gói bảo hành hấp dẫn và lâu nhất hiện nay dành cho khách hàng tại khu vực tỉnh Đồng Nai.

Hiện Nha Khoa Sài Gòn B.H Có 3 Địa Điểm Bọc Răng Sứ Giá Rẻ Tại Đồng Nai

Là hệ thống phòng khám lớn nên Nha khoa Sài Gòn B.H hiện đã có tổng cộng 3 chi nhánh tại Đồng Nai để đáp ứng lượng lớn khách hàng tìm đến các dịch vụ bọc răng sứ giá rẻ. Đây chắc chắn là tin vui mà người dân tại khu vực này đang tìm kiếm. Địa chỉ cụ thể các phòng khám này như sau:

Địa điểm 1: 8B Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai

Địa điểm 2: 439 Quốc Lộ 1A, KP9, P.Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

Địa điểm 3: 69/1, Phạm Văn Thuận, Bình Đa, Biên Hòa, Đồng Nai

Bên Cạnh Bọc Răng Sứ Giá Rẻ, Nha Khoa Sài Gòn B.H Còn Mang Đến Điều Gì?

Nhiều người cứ tưởng bọc răng sứ giá rẻ thì chất lượng sẽ thấp. Và để được giải đáp rõ hơn thì khách hàng đã mang thắc mắc trên để tìm đến các bác sĩ chuyên gia của phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H. Nhiều người đã không khỏi bất ngờ khi nơi đây sở hữu:

Hệ thống phòng khám tốt nhất, hiện đại nhất hiện nay và hoàn toàn vô trùng tuyệt đối. Điều này sẽ đảm bảo mọi bước tiến hành bọc răng đều an toàn và không sợ vi khuẩn xấu xâm hại.

Có đầy đủ các trang thiết bị tiến tiến chỉ để phục vụ riêng cho các dịch vụ bọc răng sứ giá rẻ. Dĩ nhiên, các loại máy này đều đủ các tiêu chuẩn lưu hành và sẽ mang đến tính thẩm mỹ cao, thực hiện được những ca điều trị đặc biệt.

Y bác sĩ tận tâm, đội ngũ tư vấn tận tình là yếu tố tiếp theo bạn sẽ nhận được khi đến với Nha khoa Sài Gòn B.H. Người trực tiếp tiến hành đều là bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu và lâu trong ngành.

Tổng Chi Phí Cho Cả Quá Trình Bọc Răng Sứ

Dù biết là địa điểm bọc răng sứ giá rẻ nhất nhưng nhiều khách vẫn không biết rẻ đến mức độ nào. Và bài viết ngày hôm nay sẽ bật mí luôn đến bạn.

Tùy theo mỗi phương pháp và loại răng sứ sẽ có các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, tất cả chỉ dao động từ 1,5 triệu đồng đến dưới 30 triệu đồng.

Nhiều người nghĩ nó đắt nhưng thực sự, để tìm được một nơi vừa chất lượng, vừa đảm bảo an toàn và đặc biệt có thêm các chính sách bảo hành thì chỉ có Nha khoa Sài Gòn B.H mới có thể mang lại đầy đủ nhất.