Răng cửa bị hô, vẩu, thưa,… thiếu tính thẩm mỹ khiến nhiều người mất tự tin khi giao tiếp, nói chuyện với mọi người xung quanh. Chính vì vậy, nhiều người đang thắc mắc liệu niềng răng cửa có đem lại hiệu quả cao hay không?

Niềng răng cửa – Giải pháp tối ưu dành cho bạn

Răng cửa mọc thưa, bị hô, vẩu, móm,… nặng thì niềng răng chính là giải pháp tối ưu nhất mà bạn nên đặt làm ưu tiên hàng đầu. Nhiều người cho rằng bọc răng sứ cũng có thể khắc phục tình trạng này. Nhưng trên thực tế, bọc răng sứ chỉ có thể khắc phục hiệu quả được trong trường hợp răng bị hô, răng vẩu, móm nhẹ.

Hơn nữa, bọc răng sứ phải nhổ răng hoặc mài cùi răng thật khiến răng thật của bạn trở nên yếu và dễ gãy giòn hơn. Trong khi đó, niềng răng là quá trình mà các mắc cài sẽ dịch chuyển nhằm đưa các răng mọc sai lệch về đúng vị trí trên cung hàm. Vì vậy niềng răng sẽ không gây ảnh hưởng đến răng thật của bạn.

Niềng răng đem lại nhiều ưu điểm vượt trội đầu tiên phải kể đến tính thẩm mỹ hàm răng được đảm bảo. Răng của bạn sẽ trông đều và đẹp hơn từ đó khuôn mặt của bạn sẽ trở nên cân đối và hài hòa so với trước khi niềng răng. Không chỉ vậy, các khớp cắn cũng trở về đúng vị trí khiến chức năng ăn nhai được cải thiện đáng kể.

Thêm nữa, niềng răng còn có thể khiến việc vệ sinh răng miệng cũng như làm sạch các mảng bám thức ăn trên răng bạn được thực hiện dễ dàng. Do đó, sẽ ngăn chặn được hiệu quả tình trạng các vi khuẩn có hại tấn công răng miệng gây ra các bệnh lý như: sâu răng, viêm nha chu, viêm nướu,…

Nếu bạn muốn niềng răng cửa theo các chuyên gia để đảm bảo hiệu quả cao nhất thì nên niềng cả hàm. Bạn nên đến các cơ sở nha khoa uy tín để các bác sĩ  có kinh nghiệm khám và chữa bệnh, tránh để lại rủi ro không đáng có.

Niềng răng cửa tại nha khoa Sài Gòn B.H – An tâm tuyệt đối về chất lượng

Đến với nha khoa Sài Gòn B.H bạn sẽ không còn phải lo lắng xem kết quả điều trị có thành công hay không hoặc sau khi điều trị có gặp phải rủi ro liên quan đến sức khỏe răng miệng hay không. Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi, bạn sẽ có được một quy trình niềng răng chính xác trong từng bước, đảm bảo không xảy ra bất cứ sai sót nào.

Để đăng ký điều trị sớm nhất, hãy liên hệ với đội ngũ bác sĩ của chúng tôi theo hotline: 1800.1015.