Trám răng là dịch vụ phục hình răng được nhiều nha sĩ đánh giá là đem lại nhiều lợi ích, nên lựa chọn điều trị. Vậy, trám răng mất bao nhiêu tiền hiện nay khi điều trị tại các cơ sở nha khoa theo bảng giá hiện hành.

Trám răng mất bao nhiêu tiền – Thắc mắc không của riêng ai

Giờ đây khi răng của bạn gặp phải tình trạng bị mẻ, gãy, vỡ, hay tổn thương đến tủy, răng sâu,… thì không cần phải quá lo lắng. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, hiện nay tại hầu hết các cơ sở nha khoa đang cung cấp các dịch vụ nha khoa phục hình răng thẩm mỹ có thể kể đến như: bọc răng sứ và trám răng thẩm mỹ.

Nếu như bọc răng sứ bắt buộc phải mài cùi răng thật thì trám răng lại không cần đến bước này. Do đó khả năng bảo tồn răng thật của phương pháp này rất cao. Hơn nữa, xét về mặt tiết kiệm chi phí và thời gian thì trám răng thấp hơn hẳn nếu đem so sánh với bọc răng sứ.

Tuy nhiên vẫn có không ít người thắc mắc trám răng mất bao nhiêu tiền theo bảng giá hiện hành. Có nhiều yếu tố chi phối, ảnh hưởng đến giá cả dịch vụ phục hình răng thẩm mỹ này.  Đầu tiên phải kể đến số lượng răng mà bạn bị hư hỏng là một hay nhiều cái. Nếu răng bạn bị hư hỏng nhiều cái thì số tiền trám răng sẽ nhân lên.

Đồng thời, giá cả trám răng còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn có gặp phải tình trạng viêm tủy hay không. Nếu có thì chi phí phải chi trả thêm chi phí chữa trị dứt điểm trám răng. Ngoài ra, chi phí trám răng ảnh hưởng lớn còn do các nha khoa quy định. Tùy vào chất lượng cũng như điều kiện cơ sở vật chất của từng nơi mà sẽ có các bảng giá khác nhau.

Bạn nên chọn những nơi có mức giá trám răng hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng uy tín nhất nếu muốn tiết kiệm tài chính. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn cơ sở trám răng.

Trám răng mất bao nhiêu tiền tại nha khoa Sài Gòn B.H?

Nha khoa Sài Gòn B.H trước nay vẫn nổi tiếng là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín được người dân trên địa bàn Biên Hòa ưa chuộng. Với các mức giá bình dân, hấp dẫn cùng với một chất lượng dịch vụ đảm bảo,  nha khoa Sài Gòn B.H là lựa chọn ưu tiên số một của nhiều người dân. Hầu hết những bệnh nhân chữa trị tại đây đều đánh giá hài lòng nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

Quý khách vui lòng tham khảo cập nhật bảng giá nha khoa mới nhất


Bạn muốn đăng ký điều trị tại nha khoa Sài Gòn B.H, bạn hãy gọi ngay theo hotline của chúng tôi: 1800.1015 để được đội ngũ nhân viên tư vấn.