Trồng răng ở Biên Hòa bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của nhiều người. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết được giá cả các loại trồng răng để bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.

1. Giải đáp trồng răng ở Biên Hòa bao nhiêu tiền?

Vì một lý do nào đó, bạn bị mất đi một hoặc một vài chiếc răng của mình. Điều này không chỉ khiến hàm răng mất đi thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn. Do đó, để khắc phục tình trạng này, bạn nên lựa chọn một trong các phương pháp trồng răng cho mình. Trồng răng ở Biên Hòa bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn.

Hiện nay, có 3 phương pháp trồng răng được nhiều khách hàng ưa thích. Đó là: Sử dụng hàm răng giả tháo lắp, làm cầu răng sứ và cấy ghép Implant.

Đối với những ai bị mất toàn bộ hàm hoặc nhiều hàm răng, bạn có thể sử dụng hàm tháo lắp để khắc phục khuyết điểm răng của mình. Giá của cách này thường dao động từ 1 – 8 triệu đồng.

Còn phương pháp cầu răng sứ sẽ được áp dụng tốt khi bạn bị mất một hoặc nhiều chiếc răng. Giá sẽ từ 4 – 15 triệu/ 1 đơn vị răng tùy thuộc vào chất liệu cũng như chất lượng của răng sứ.

Trồng răng ở Biên Hòa bao nhiêu tiền tùy thuộc vào loại phương pháp mà bạn muốn lựa chọn. Bên cạnh đó, mỗi nha khoa sẽ có mức giá khác nhau nhưng chênh lệch không đáng kể.

Phương pháp được nhiều khách hàng ưa thích nhất là cấy ghép Implant. Đây là loại trụ có chất lượng cao giúp răng đảm bảo độ chắc chắn và độ bền. Giá thành thường dao động từ 9 triệu – 20 triệu đồng. Một số loại trụ Implant cao cấp hơn sẽ có giá trên 20 triệu đồng.

Điều quan trọng là bạn lựa chọn được địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi làm răng.

2. Địa chỉ nha khoa uy tín cho bạn lựa chọn

Nếu bạn muốn trồng răng một cách tốt nhất, giá cả phải chăng, bạn có thể đến nha khoa Quốc tế Việt Úc để được thăm khám và tư vấn tốt nhất nhé.

Nha khoa hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao giúp trồng răng một cách chính xác và an toàn. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại sẽ hỗ trợ quá trình trồng răng đảm bảo chất lượng.

Đến với nha khoa Sài Gòn B.H, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Bạn sẽ không cần lo lắng trồng răng ở Biên Hòa bao nhiêu tiền. Nhân viên tư vấn sẽ báo giá cụ thể từng loại cho bạn biết để lựa chọn cách hợp lý nhất.