Răng hô hay răng vẩu khiến không ít người gặp nhiều phiền toái về mặt thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai của hàm răng. Vì vậy, nhiều người dân đã đặt ra câu hỏi: có thể bọc răng sứ trị hô được không? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn một lời giải đáp.

Bọc răng sứ trị hô có hiệu quả không?

Răng hô hay còn được gọi là răng vẩu là một trong những tình trạng răng mọc sai lệch, hàm trên mọc chìa ra so với hàm dưới. Điều này làm hàm răng của bạn mất đi tính thẩm mỹ. Nhiều người trở nên ngại ngùng thậm chí là tự ti khi nói chuyện hay giao tiếp với mọi người xung quanh.

Không những thế, răng mọc hô khiến các khớp cắn mất đi sự cân đối vì thế mà hiệu quả thực hiện chức năng ăn nhai trở nên kém đi. Vệ sinh răng miệng cũng do răng mọc không đều mà trở nên khó khăn khiến việc làm sạch các mảng bám qua kẽ răng không dễ dàng.

Lời khuyên cho bạn là nên đến các cơ sở nha khoa uy tín để tiến hành niềng răng hoặc bọc răng sứ trị hô. Một số người vẫn nghi hoặc về hiệu quả mà loại dịch vụ phục hình này đem lại. Sau đây chúng tôi sẽ nêu ra cho bạn một vài ưu điểm của bọc răng sứ.

Một trong những ưu điểm đầu tiên của nó chính là cải thiện vẻ thẩm mỹ hàm răng. Răng sứ có màu sắc, hình dáng và kích thước đều đạt tiêu chuẩn cao lại giống với răng thật. Người đối diện sẽ khó mà nhận ra bạn có đang bọc răng giả hay không.

Bên cạnh đó, nếu hàm răng của bạn đều và đẹp sẽ khiến các khớp cắn trở về đúng vị trí theo tỷ lệ chuẩn trên dưới. Do đó, bọc răng sứ còn có thể khiến bạn cải thiện chức năng ăn nhai vô cùng hiệu quả. Việc ăn uống sẽ trở nên dễ dàng so với trước bởi độ chịu lực của răng giả tương đối cao.

Ngoài ra, bọc răng sứ còn là biện pháp ngăn ngừa các bệnh lý về răng miệng như viêm nha chu, viêm nướu hiệu quả. Tuổi thọ của bọc răng sứ rất cao, nếu bạn lựa chọn bọc răng sứ toàn sứ tuổi thọ có thể lên đến vài chục năm hoặc có thể là suốt đời.

Bọc răng sứ  trị hô uy tín ở đâu hiện nay?

Có quá nhiều cơ sở nha khoa mọc cạnh nhau nên bạn đang đau đầu không biết nên lựa chọn địa chỉ nào mới đảm bảo tính thẩm mỹ cao? Hãy đến ngay nha khoa Sài Gòn B.H để xua tan nỗi lo lắng phiền muộn. Công nghệ tiên tiến cùng với đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm sẽ khiến bạn hài lòng về một chất lượng dịch vụ đảm bảo.

Đến ngay phòng khám nha khoa Sài Gòn B.H chúng tôi thôi bạn nhé!