Thưa bác sĩ! Tôi tên là Quỳnh Trâm, răng hàm của tôi bị sâu và lung lay, để trồng lại răng mới cho chắc hơn tôi muốn nhổ răng nhưng lại không biết nhổ răng hàm bao nhiêu tiền như thế nào mới là đúng. Mong bác sĩ có thể giải đáp cho tôi về vấn đề này. Cảm ơn bác sĩ.

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Quỳnh Trâm đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Chúng tôi xin được giải đáp cụ thể về thắc mắc: “nhổ răng hàm bao nhiêu tiền là phù hợp hiện nay?” của bạn, như sau:

Nhổ răng hàm bao nhiêu tiền là rẻ và “chuẩn” nhất hiện nay?

Có thể bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng, nếu răng hàm khi bị sâu hoặc tổn thương mà không thể phục hồi lại được vì đây là cách tốt nhất không gây biến chứng nguy hiểm cho chủ nhân và không làm tổn thương tới các răng khác.

Còn phụ thuộc vào hình thức bạn lựa chọn nhổ răng như thế nào để biết nhổ răng hàm hết bao nhiêu tiền. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để có thể so sánh mức giá giữa các hình thức thực hiện:

LOẠI ĐIỀU TRỊ CHI PHÍ (VNĐ) ĐVT
Khám và tư vấn Miễn phí
Răng cửa, răng lung lay 300,000 1 răng
Răng cối, răng dư (trừ R8) 500,000 1 răng
Răng khôn (R8) mọc thẳng, răng đã chữa tủy 800,000 1 răng
Tiểu phẫu răng lệch, ngầm 1,500,000 – 2,500,000 1 răng
Tiểu phẫu răng khôn (răng số 8) 5,000,000 – 8,000,00 1 răng

 

Giá nhổ răng hàm là 800.000 đồng trong trường hợp nhổ răng hàm có mở xương. Đây là những trường hợp nhổ răng khó, ví dụ như: răng hàm mọc lệch, răng hàm bị tai biến, mọc chen chúc, răng bị gãy chân.

Khi đó để cắt chia thân răng, làm rộng xương ổ răng không thể nhổ răng theo cách thông thường mà phải phẫu thuật thì mới có thể lấy răng ra khỏi cung hàm được. Nhằm giúp cho thời gian lành thương nhanh hơn thao tác cuối cùng là khâu lại nướu.

Bạn Quỳnh Trâm thân mến, bạn có ý định nhổ răng vì răng bạn bị sâu kết hợp với lung lay, tuy nhiên, bạn nên đến gặp bác sĩ để biết chính xác có nên nhổ răng hay không thì vẫn chưa thể chắc chắn rằng bạn cần nhổ răng trong trường hợp này. Nếu nhổ thì mức giá sẽ khác nhau thì tùy tình trạng khó hay dễ nhổ. Hiện nay có phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm hiện đại và không gây đau.

Nhổ răng hàm bao nhiêu tiền và nên nhổ răng hàm ở đâu?

Vấn đề bạn cần quan tâm là nhổ răng hàm ở đâu để vừa an toàn mà hiệu quả lại cao ngoài thắc mắc về nhổ răng hàm bao nhiêu tiền. Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ là gợi ý có ích và chính xác nhất dành cho bạn với việc lựa chọn này.

Với trình độ, tay nghề và kinh nghiệm của các bác sĩ tư vấn nhổ răng hàm bao nhiêu tiền sẽ giúp cho quá trình nhổ răng diễn ra thuận lợi hơn, cũng như việc đảm bảo vô trùng được tuân thủ nghiêm ngặt không để xảy ra viêm, nhiễm trùng do quy trình.

Nhổ răng hàm trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với công nghệ nhổ răng hiện đại nhất hiện nay, có thể nhổ răng một cách dễ dàng mà không hề gây đau đớn hoặc cắt rạch nhiều chỉ cần dùng đầu máy siêu âm di chuyển xung quanh làm đứt các dây chằng nha chu không làm ảnh hưởng đến các răng xung quanh.