Sở hữu một hàm răng trắng đẹp là điều ai cũng mong muốn. Chính vì vậy khi khoa học công nghệ ngày càng hiện đại thì con người đã biết tìm đến những phương pháp tẩy trắng răng nhanh chóng, an toàn. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ tẩy trắng răng nha khoa Biên Hòa nhé.

Giới thiệu công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Phương pháp tẩy trắng bằng đèn Plasma là phương pháp tẩy trắng khá hiện đại, mang đến hiệu quả cao. Đặc biệt, phương pháp này hoàn toàn không gây đau đớn cho người bệnh. Chính vì thế nó được nhiều nước trên thế giới ứng dụng và hiện nay đã có mặt tại Việt Nam.

Công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma tương tự như bằng Laser. Nó cũng sử dụng đèn chiếu sáng và thuốc tẩy trắng răng để làm sáng răng. Các bác sĩ sẽ sử dụng thuốc tẩy trắng răng và sau đó chiếu ánh sáng đèn để kích thích thuốc giúp phá vỡ những sắc tố ố vàng trên răng.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có hại không?

Việc sử dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn Plasma sẽ giúp răng của bạn trở nên trắng sáng như mong muốn. Đặc biệt, nó hoàn toàn không gây nên tình trạng đau nhức và ê buốt trong hay sau quá trình sử dụng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng phương pháp này sẽ không gây hại cho cơ thể và răng của bạn. 

Mặc dù sử dụng bước sóng của đèn Plasma để chiếu sáng cùng với đó là sử dụng hoạt hóa gel tẩy trắng trực tiếp lên trên bề mặt răng nhưng quá trình này diễn ra cực kỳ nhanh chóng và an toàn. Chính vì vậy nó hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới men răng và các bộ phận khác trong khoang miệng. Thậm chí nó còn là phương pháp giúp bệnh nhân có thể phục hồi được vẻ đẹp thẩm mỹ của hàm răng một cách nhanh chóng. 

Địa chỉ uy tín tẩy trắng răng bằng Plasma

Đến với nha khoa Sài Gòn B.H bạn không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì. Các bác sĩ của nha khoa đều là những người có kinh nghiệm, có kiến thức, sẵn sàng tư vấn cho bạn để bạn hiểu rõ hơn về phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn Plasma. Toàn bộ quá trình sẽ chỉ diễn ra trong vòng 60 phút và bạn sẽ thấy được hiệu quả ngay lập tức. 

Đặc biệt, mức chi phí cho dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa sài Gòn B.H không quá cao. Bạn sẽ chỉ mất khoảng 2.5 triệu cho 2 hàm răng. Tuy nhiên, các bác sĩ vẫn sẽ thực hiện việc kiểm tra răng miệng của bạn trước. Nếu có bất kỳ dấu hiệu nào về bệnh lý răng miệng thì bạn sẽ được điều trị khỏi trước khi thực hiện tẩy trắng răng. 

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về công nghệ tẩy trắng răng nha khoa Biên Hòa để các bạn tham khảo. Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn thắc mắc nào thì có thể liên hệ qua số hotline 18001015 để nhận được sự tư vấn nhé.