Cấy implant giá bao nhiêu tiền đang là một trong những câu hỏi được bắt gặp nhiều trên các diễn đàn xã hội từ những ai đang quan tâm đến dịch vụ này. Đọc ngay bài viết dưới đây của nha khoa Sài Gòn B.H để có được câu trả lời như ý muốn.

1. Cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền theo giá hiện hành?

Cấy ghép implant là dịch vụ phục hình thẩm mỹ tiên tiến hiện đại đã và đang được nhiều người dân ưa chuộng. Thực chất trồng răng implant chính là quá trình nha sĩ sẽ cấy trụ implant vào vị trí răng đã mất của bạn để thay thế chân răng và thân răng, phục hình răng cho bệnh nhân bị mất một hoặc nhiều răng.

Cấy ghép implant mang lại rất nhiều lợi ích. Thứ nhất, đó chính là cải thiện vẻ thẩm mỹ của hàm răng giúp bạn nhanh chóng có lại được một hàm răng đều và đẹp hoàn hảo trong mắt người đối diện. Thứ hai, cấy ghép implant giúp răng bạn cải thiện nhanh chóng được chức năng ăn nhai. Bạn có thể ăn nhai tùy ý mà không gặp khó khăn gì do răng implant có độ chịu lực tương đương với răng thật.

Ngoài ra, cấy ghép implant còn có thể ngăn ngừa tình trạng tiêu xương. Chính vì những ưu điểm này mà ngày càng nhiều người dân đã lựa chọn implant làm ưu tiên hàng đầu.

2. Vậy cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Giá cấy ghép implant hiện nay đang được cung cấp cho các cơ sở nha khoa thường không hề rẻ. Nếu bạn là người không dư dả mấy về tài chính thì nên cân nhắc xem có nên lựa chọn trồng răng implant. Giá thành dịch vụ này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại implant mà bạn chọn. Tùy từng loại implant mà sẽ có các mức giá khác nhau từ thấp đến cao phụ thuộc vào ưu điểm mà nó đem lại.

Hơn nữa, giá thành còn phụ thuộc vào số răng mà bạn muốn cấy ghép implant. Chi phí bạn phải chi trả sẽ được nhân lên tương ứng với số răng cần được phục hình.

Muốn biết chi tiết về bảng giá cấy ghép implant bao nhiêu tiền bạn cần đến các cơ sở nha khoa để thực hiện.

3. Cấy ghép implant bao nhiêu tiền tại nha khoa Sài Gòn B.H?

Cấy ghép implant tại nha khoa Sài Gòn B.H có mức giá khá hợp lý, phải chăng nên thu hút được nhiều đối tượng bệnh nhân đến khám và chữa trị. Vì đội ngũ bác sĩ ở đây được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, xử lý linh hoạt được các tình huống trong quá trình khám và chữa bệnh.

Chúng tôi cam kết rằng đăng ký điều trị tại nha khoa Sài Gòn B.H đảm bảo bạn sẽ có được một kết quả như ý muốn, an toàn và chính xác cao.