Vì nhu cầu làm đẹp, nhiều người đang có nhu cầu trồng răng khểnh để tạo nét duyên dáng cho khuôn mặt. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng thắc mắc với chúng tôi về những phương pháp trồng răng khểnh, độ an toàn, đặc biệt là trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền. Để biết được đầy đủ thông tin, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé:

1. Răng khểnh là gì?

Thực tế, răng khểnh chính là chiếc răng nanh mọc chếch lên trên nướu răng do bẩm sinh mà có. Nguyên nhân là trong quá trình mọc răng vĩnh viễn có sự sắp xếp lệch lạc khiến nó bị lệch ra khỏi cung hàm so với các răng khác. Tùy từng người mà có 1 chiếc răng khểnh hay 2 chiếc đối xứng 2 bên.

Tuy xét trên góc độ khoa học, răng khểnh là một khiếm khuyết của hàm răng nhưng nó lại mang đến cho khuôn mặt của chủ nhân sự duyên dáng và thu hút đặc biệt. Do đó, rất nhiều người mong muốn sở hữu một chiếc răng xinh xắn này.

2. Trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền?

Nhiều khách hàng chưa rõ trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền nên còn ngần ngại. Thực tế, giá của một chiếc răng khểnh là không cố định, nó phụ thuộc vào phương pháp mà bạn sử dụng, tình trạng răng lợi và sức khỏe cũng như yêu cầu của bạn. Một số phương pháp mà bạn có thể tham khảo đó là:

+ Phương pháp 1: Trồng răng khểnh giả bằng đắp composite

Đây là phương pháp đơn giản, được thực hiện nhanh chóng nhất hiện nay. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng composite là một loại vật liệu dùng trong nha khoa có màu sắc gần giống với răng thật để tạo hình cho chiếc răng của bạn. Tùy từng người khác nhau mà răng được tạo hình khác nhau. Cuối cùng, chiếc răng này sẽ được dán vào mặt răng thật.

Ưu điểm của phương pháp này là được thực hiện nhanh chóng dễ dàng, không xâm lấn hay gây ảnh hưởng đến những răng xung quanh. Khi không muốn có răng giả nữa, bác sĩ sẽ giúp bạn tháo bỏ chiếc răng này. Đặc biệt, giá thành của phương pháp này là rẻ nhất trong tất cả các phương pháp trồng răng khểnh giả hiện nay.

+ Phương pháp 2: Trồng răng khểnh giả với phương pháp bọc răng sứ

Phương pháp bọc răng sứ không chỉ giúp bạn có 1 chiếc răng khểnh mà còn có khả năng phục hồi chức năng nhai và tạo hình thẩm mỹ cho răng. Khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ mài nhỏ răng vị trí lắp răng khểnh của bạn, sau đó gắn mão sứ vào chiếc răng thật.

Răng khểnh trồng theo phương pháp này sẽ có độ bền cao. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tháo răng khểnh giả thì phải bọc lại chiếc răng đã mài. Phương pháp này cũng có giá thành cao hơn phương pháp composite.

+ Phương pháp 3: Trồng răng khểnh bằng phương pháp implant

Đây là phương pháp giúp bạn có thêm 1 chiếc răng khểnh vĩnh viễn. Giải pháp này chỉ áp dụng đối với trường hợp chiếc răng khểnh không còn. Với kỹ thuật này, một trụ implant được cấy vào theo đúng hướng nghiêng mong muốn, sau đó bọc một chiếc răng sứ phía trên trụ.

Đây là phương pháp hiện đại nhất ngày nay vì tạo ra được 1 chiếc răng như thật, vĩnh viễn. Tuy là kỹ thuật phức tạp nhưng hiện nay có nhiều cơ sở uy tín như Nha khoa Sài Gòn B.H có thể thực hiện mà không gây những ảnh hưởng đến hàm răng cũng như sức khỏe của bạn. Và bạn cũng không cần lo lắng trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền vì cho dù chi phí của phương pháp này hơi cao hơn so với những phương pháp trên nhưng lại có tính lâu dài và có tính thẩm mỹ cao hơn.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền hay những vấn đề liên quan, hãy gọi ngay đến tổng đài miễn cước 1800 1015 để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay bạn nhé!