Hiện nay, trên thị trường răng đang cung cấp nhiều phương pháp trồng răng khác nhau để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Vậy với từng phương pháp phục hình nha khoa thẩm mỹ, mức chi phí điều trị cho trồng 1 răng hàm giá bao nhiêu?

Trồng 1 răng hàm giá bao nhiêu cho từng phương pháp phục hình nha khoa?

Khi bị mất răng hàm thì sự lựa chọn tốt nhất vẫn là trồng răng giả. Bởi dịch vụ nha khoa uy tín thẩm mỹ này sẽ cải thiện lại nhanh chóng cho bạn không những vẻ thẩm mỹ của hàm răng mà còn cả việc thực hiện chức năng ăn nhai hiệu quả. Đồng thời đây cũng là biện pháp ngăn chặn sự tấn công xâm nhập của các vi khuẩn gây ra các bệnh lý răng vào trong khoang miệng của bạn.

Vì lẽ đó hơn bao giờ hết trồng răng giả lại được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa nắm rõ về mức chi phí dịch vụ này. Không quá khó hiểu khi câu hỏi: giá trồng răng bao nhiêu tiền lại đang là thắc mắc chung của rất nhiều người.

Theo đó, mức chi phí trồng răng phụ thuộc nhiều vào phương pháp trồng răng mà bạn lựa chọn. Trên thị trường răng hiện nay, có 3 phương pháp đang được lựa chọn phổ biến được hầu hết các cơ sở nha khoa cung cấp đó chính là: hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép implant.

Mỗi phương pháp này lại có mức giá thành không giống nhau thậm chí có sự chênh lệch. Tùy từng nhược điểm của từng phương pháp phục hình nha khoa thẩm mỹ mà các mức giá lại có sự khác biệt. Mức giá cho phương pháp hàm răng giả là thấp nhất so với hai phương pháp trên nhưng xét về tính thẩm mỹ và việc thực hiện chức năng ăn nhai của phương pháp này kém hơn.

Cầu răng sứ mức giá cao hơn so với hàm giả tháo lắp vì yếu tố thẩm mỹ cũng như việc thực hiện chức năng ăn nhai của phương pháp này khá đảm bảo. Trồng răng implant chính là phương pháp phục hình răng mức giá thành cao nhất trong 3 phương pháp trên bởi hình dáng, màu sắc kích thước giống y như răng thật và độ chịu lực ăn nhai cao.

Có nên trồng răng 1 hàm tại nha khoa Sài Gòn B.H?

Tại nha khoa Sài Gòn B.H, chúng tôi cung cấp đầy đủ cả 3 phương pháp trồng răng trên đây với các mức giá từ cao đến thấp phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người. Đây cũng chính là địa chỉ làm răng mà bạn có thể đặt niềm tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ tuyệt đối.

Bạn muốn phục hình nha khoa thẩm mỹ? Hãy đến ngay nha khoa Sài Gòn B.H.