Nhổ răng sâu là dịch vụ mà hầu hết mọi nha khoa đều có. Hiện nay, mặc dù phương pháp nhổ răng sâu đã rất phổ biến, tuy nhiên, vẫn có rất nhiều bệnh nhân băn khoăn liệu nhổ răng hàm sâu có đau không. Hãy cùng tham khảo thông tin về cách nhổ răng sâu dưới đây để có câu trả lời cho mình.

Phương pháp nhổ răng hàm không đau tại nha khoa uy tín

Trên thực tế răng hàm bị sâu tùy theo mức độ sẽ có cách xử lý khác nhau. Răng hàm mới sâu, chưa ảnh hưởng tới men răng, tủy răng thì có thể xử lý bằng cách hàn trám bề mặt răng. Răng hàm sâu đã tới tủy có thể điều trị tủy để bảo tồn thân răng và chân răng thật. Trường hợp sâu rất nặng, mặt răng, chân răng bắt đầu nứt vỡ, có nguy cơ gây tổn thương tới mô mềm, tới xương ổ răng và các răng bên cạnh mới cần phải nhổ.

Nhổ răng hàm sâu có đau không còn tùy thuộc vào phương pháp nhổ răng mà nha khoa sử dụng. Ở nha khoa uy tín hiện nay đều dùng tới kỹ thuật nhổ răng không đau. Kỹ thuật này có rất nhiều ưu điểm, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi tiến hành nhổ răng, đồng thời duy trì được tâm lý thoải mái trong suốt quá trình diễn ra ca nhổ răng của mình.

Nhổ răng không đau là phương pháp nhổ răng sử dụng trang bị kỹ thuật hiện đại. Bệnh nhân được xịt thuốc gây tê trước khi nhổ và cảm thấy hoàn toàn không đau, rất thoải mái. Kỹ thuật nhổ răng mới khiến răng hàm được nhổ ra nhanh chóng, gọn gàng, gây rất ít tổn thương cho răng miệng, ít chảy máu, do đó, sau khi nhổ răng xong, bệnh nhân cũng không cảm thấy đau.

Sau khi bệnh nhân về nhà, bác sĩ nha khoa sẽ kê đơn điều trị, hướng dẫn cụ thể, chi tiết cách chăm sóc răng, chế độ ăn uống, sinh hoạt và nghỉ ngơi, bệnh nhân yên tâm về nhà mà không bị đau những ngày mới nhổ răng. Vị trí răng mới nhổ nhanh chóng lành thương do kỹ thuật nhổ răng hiện đại, gây ít tổn thương cho răng miệng. Chỉ cần dưới 1 tuần là vị trí răng nhổ sẽ khép miệng, đi vào trạng thái ổn định, từ 1 tháng tới 3 tháng là bệnh nhân có thể tiến hành phục hình răng giả thay thế cho chiếc răng bị mất.

Nhổ răng hàm sâu trở nên đơn giản, nhanh chóng khi được tiến hành bởi kỹ thuật hiện đại. Mặc dù răng sâu là chiếc răng đã hỏng nhưng chúng vẫn chứa những liên kết thần kinh quan trọng, do đó, nếu nhổ răng không cẩn thận sẽ gây biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, bệnh nhân cần tới nha khoa uy tín, cao cấp, kỹ thuật hiện đại để nhổ răng an toàn.Như vậy, bệnh nhân không cần phải lo lắng nhổ răng hàm sâu có đau không bởi với kỹ thuật tiên tiến, bệnh nhân sẽ được nhổ răng vừa không đau, vừa an toàn lại vừa nhanh chóng. Hãy tìm ngay cho mình địa chỉ nha khoa tốt và tiến hành nhổ răng an toàn nhé!