Tính đến nay ngành nha khoa được đông đảo khách hàng biết đến ngoài việc thăm khám và điều trị sức khỏe răng miệng thì ngày nay nha khoa đã được biết đến với nhiều dịch vụ thẩm mỹ đã giúp cho rất nhiều khách hàng sở hữu một hàm răng đẹp như ý muốn. 

Nha khoa Sài Gòn B.H điều trị những bệnh lý về răng

Chúng ta ai cũng đều mong muốn có sức khỏe tốt và không ngoại trừ sức khỏe về răng miệng. Đây cũng là vấn đề cần quan tâm bởi lẽ khi bạn có sức khỏe răng miệng tốt thì chức năng ăn nhai sẽ tốt hơn. Đối với những trường hợp bị bệnh lý về răng miệng nếu để tình trạng bệnh kéo dài thì bạn sẽ đối diện nguy cơ bị mất răng vĩnh viễn rất cao. Bạn có thể tìm đến nha khoa để điều trị càng sớm càng tốt. 

Đến với nha khoa Sài Gòn B.H của chúng tôi có triển khai các dịch vụ điều trị bệnh răng miệng như điều trị bệnh sâu răng, bệnh nha chu, bên cạnh đó có một vài biện pháp đi kèm theo trong quá trình điều trị như chụp X-quang, nhổ răng…

Nha khoa Sài Gòn B.H có giải pháp phục hình răng nào?

Đến với nha khoa của chúng tôi còn giúp cho rất nhiều bệnh nhân bị mất răng vĩnh viễn có thể phục hình lại bằng cách cắm ghép implant hoặc làm cầu răng sứ. Hai biện pháp này sẽ đem lại cho bạn những chiếc răng nhân tạo rất thẩm mỹ và độ bền cao. Chất liệu của răng giả được làm bằng sứ cao cấp và trong quá trình sản xuất răng sứ được nung ở nhiệt độ cao lên đến 10000C. Nhờ vậy đã tạo nên những chiếc răng sứ có độ bền bỉ tính chịu lực rất cao. 

Riêng giải pháp implant có phần đặc biệt hơn, đây là giải pháp số 1 trong phục hình răng giả vì có tạo nên chân răng giả bằng một trụ kim loại implant. Trụ này sẽ được cắm xuống xương hàm thay thế chân răng đã bị mất hoặc do bệnh lý nên hư tủy răng cần được thay thế.

Nha khoa Sài Gòn B.H cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ

Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp của khách hàng nói chung và giới trẻ nói riêng thì nha khoa của chúng tôi đã triển khai nhiều dịch vụ làm đẹp giúp bạn có được hàm răng ưng ý.

Trong số đó có giải pháp đã rất thịnh hành và được đón nhận rất tích cực đó là giải pháp niềng răng. Với biện pháp này sẽ giúp hàm răng của bạn thẳng đều hơn dựa vào dụng cụ chuyên dụng gắn lên bề mặt răng của bạn. Hàm răng sẽ được nắn chỉnh từ từ cho đến khi thẳng đều. 

Để tăng thêm vẻ đẹp hoàn mỹ các bạn có thể chọn dịch vụ tẩy trắng răng, bọc răng sứ hoặc gắn mặt sứ veneer để hàm răng luôn trắng đều như ý. Chắc chắn bạn sẽ luôn tự tin vì hàm răng của mình.

Riêng dịch vụ thẩm mỹ bọc răng sứ thẩm mỹ đem lại lợi ích hàm răng trắng đều thì giải pháp này còn có thể áp dụng cho một vài trường hợp cần phục hình như răng sứt mẻ, răng sâu… 

Mỗi một giải pháp điều trị hoặc dịch vụ thẩm mỹ tại nha khoa đều có mức chi phí khác nhau vì thế chúng tôi khuyên bạn vẫn nên trực tiếp đến nha khoa để được thăm khám tư vấn miễn phí. Bên cạnh đó bạn có thể thăm quan trực tiếp hệ thống phòng khám có phù hợp với tiêu chuẩn của một phòng nha uy tín mà bạn cần hay không?