Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng để chỉnh nha hoàn hảo. Trong đó niềng răng không mắc cài là kỹ thuật mới, được nhiều khách hàng quan tâm. Nhưng bạn đang lo lắng niềng răng không mắc cài có hiệu quả không? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không? Phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn

Khác với niềng răng mắc cài sử dụng các khí cụ (kim loại hoặc sứ), niềng răng không mắc cài sử dụng khay chỉnh trong suốt, giúp cho răng trở về vị trí chính xác.

Theo các nha sĩ, niềng răng không mắc cài thực sự đem lại hiệu quả tốt nhất đối với những trường hợp răng bị lệch lạc không quá nặng như:

– Răng hô, móm: đây là trường hợp răng hàm trên và dưới không mọc thẳng đứng mà chìa về phía trước gây mất thẩm mỹ, đồng thời

– Răng mọc lệch lạc không đúng vị trí, ảnh hưởng đến những chiếc răng khác, ngoài ra còn gây mất thẩm mỹ, tiềm ẩn nguy cơ mắc những bệnh răng miệng phổ biến như: sâu răng, viêm nha chu,..

– Răng thưa: đây là vấn đề răng miệng phổ biến, các răng mọc thưa nhau, không tạo sự liên kết, ảnh hưởng đến ăn uống, cũng như gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng.

Bên cạnh hiệu quả tốt mang lại, phương pháp này hiện đang rất được ưa chuộng bởi những ưu điểm như:

-Tính thẩm mỹ cao: khay niềng trong suốt, rất khó nhận ra kể cả ở khoảng cách gần. Bạn sẽ không phải tự ti hay e ngại trong giao tiếp như niềng răng mắc cài cổ điển nữa.

– Do không sử dụng mắc cài nên niềng răng sẽ dễ dàng giúp bạn tháo lắp để việc ăn uống và vệ sinh răng miệng không còn gặp khó khăn.

– An toàn tuyệt đối cho sức khỏe: chất liệu nhựa được sử dụng làm khay niềng được làm bằng chất liệu an toàn, được FDA (Mỹ) chứng nhận.

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không

Cơ sở nha khoa uy tín – yếu tố quan trọng quyết định niềng răng không mắc cài hiệu quả không?

Niềng răng không mắc cài là một kỹ thuật nha khoa hiện đại, mà không phải cơ sở nha khoa nào cũng có khả năng thực hiện được.

Việc niềng răng không mắc cài hiệu quả không? Phụ thuộc rất nhiều vào sự lựa chọn của bạn.

Một cơ sở nha khoa uy tín cần đáp ứng những yêu cầu sau:

– Có cơ sở vật chất đảm bảo, cùng công nghệ hiện đại nhất.

– Đội ngũ nha sĩ cần có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm

– Địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Qua bài viết chắc chắn các bạn đã có đáp án chính xác cho câu hỏi niềng răng không mắc cài có hiệu quả không? phải không nào. Để có một hàm răng đều đẹp như ý, bạn hãy ghé tới nha khoa Sài Gòn B.H. Chúng tôi tin rằng với công nghệ, thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao sẽ trực tiếp tư vấn giúp bạn yên tâm trong lựa chọn phương pháp chỉnh nha làm đẹp hàm răng của mình.