Niềng răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền ở Biên Hòa với Invisalign là câu hỏi chung của đông đảo những người đang có ý định niềng răng ở khu vực phía Nam. Vậy phải đi đâu để tìm lời giải. Hãy tập trung vào bài viết này các bạn nhé!

1. Niềng răng thẩm mỹ Invisalign là gì?

Niềng răng thẩm mỹ Invisalign (hay còn được gọi là niềng răng không mắc cài) thực chất là việc sử dụng khoảng 20-45 bộ khay nhựa trong suốt gắn vào răng. Bạn sẽ chỉ cần thay định kỳ 2 tuần 1 lần mà không cần đến dây cung hay mắc cài.

Đây là phương pháp chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay nhờ hiệu quả tốt, tính thẩm mỹ cao và được kiểm chứng là an toàn với sức khỏe người bệnh.

2. Chi phí niềng răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền ở Biên Hòa với Invisalign?

Niềng răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền ở Biên Hòa với Invisalign chỉ phụ thuộc vào một vài yếu tố khách quan như: tình trạng răng, địa chỉ thực hiện, tay nghề bác sĩ…

Trong thực tế, chi phí niềng răng Invisalign đã có phần cao hơn chi phí niềng răng cố định do tính thẩm mỹ vượt trội hơn hẳn. Bạn có thể tham khảo được ở nhiều nơi các mức giá trôi nổi nhưng đó không thực sự hữu ích. Muốn biết chính xác số tiền bạn cần chi trả, hãy tìm đến một địa chỉ nha khoa uy tín để được giúp đỡ.

3. Tại sao nên niềng răng thẩm mỹ Invisalign tại Nha khoa Sài Gòn B.H.

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục – chỉnh răng, Nha khoa Sài Gòn B.H là cái tên quen thuộc đối với người dân Biên Hòa – Đồng Nai và các khu vực lân cận. Có được thành công như vậy là bởi vì phòng khám đã quan tâm đầu tư bài bản, chuyên nghiệp từ vật lực đến nhân lực. Cụ thể như:

– Đội ngũ bác sĩ có trình độ quốc tế, được cấp chứng chỉ hành nghề, có trình độ chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm, đặc biệt là rất có tâm với nghề.

– Luôn áp dụng công nghệ mới nhất: tất cả các máy móc – thiết bị tại phòng khám đều là hàng cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ châu âu.

– Dịch vụ chất lượng với giá tốt nhất tại Biên Hòa: hệ thống dịch vụ đa dạng đạt chuẩn mà chi phí thì linh hoạt cho mọi đối tượng có nhu cầu.

Niềng răng thẩm mỹ Invisalign tại Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn sẽ được dùng sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và được chăm sóc chu đáo đến khi kết thúc điều trị.

Trả lời câu hỏi niềng răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền ở Biên Hòa thì mức giá dịch vụ này tại phòng khám cực tốt giao động khoảng từ 60 – 95 triệu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm qua bảng giá dưới đây:

Lưu ý: Bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn vui lòng liên hệ qua số 1800 1015, hoặc trực tiếp đến phòng khám để được tư vấn tốt nhất.