Niềng răng trong suốt là phương pháp xuất hiện trong nha khoa từ những năm 90 của Thế kỷ XX. Đến nay, đây là phương pháp được ứng dụng rộng rãi trên thế giới mang lại những hiệu quả đáng ngờ cho người dùng.

1. Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh răng sử dụng khay niềng trong suốt giúp bạn dễ dàng trong việc tháo ra lắp vào răng của mình. Hiệu quả mang lại vượt trội hơn so với những phương pháp niềng thông thường.

2. Ưu điểm của niềng răng trong suốt

Phương pháp niềng răng trong suốt giúp người dùng tự tin hơn khi niềng. Bởi nó không sử dụng các khí cụ niềng cồng kềnh, kém thẩm mỹ mà chỉ là một khay niềng trong suốt. Do đó, bạn niềng răng nhưng như không niềng. Khó ai có thể nhận ra công cụ niềng trên răng của bạn.

Niềng răng này giúp bạn thoải mái hơn khi có thể tháo ra dễ dàng. Nó không ảnh hưởng đến quá trình ăn uống hay vệ sinh răng miệng như những phương pháp khác. Từ đó, phòng tránh được các bệnh răng miệng khi niềng răng.

Đối với phương pháp niềng răng trong suốt này, cứ hai tuần/ lần, bạn sẽ được điều chỉnh kích thước của khay niềng giúp hàm răng xê dịch đúng định hướng, đều đẹp hơn.

3. Niềng răng trong suốt ở đâu mang lại hiệu quả cho bạn?

Lựa chọn được một nơi niềng răng trong suốt uy tín sẽ giúp bạn không lo lắng gì về quá trình thực hiện. Hiệu quả hay không phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn cho mình.

Có nhiều nha khoa áp dụng phương pháp niềng răng trong suốt này. Trong đó, nha khoa Sài Gòn B. H là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể đến thực hiện.

Với đội ngu bác sĩ giỏi, nhiều năm trong nghề sẽ giúp bạn thăm khám tình trạng răng. Từ đó, đưa ra lời khuyên, tư vấn hợp lý về các phương pháp niềng răng.

Với gần 15 năm hoạt động, nha khoa đã trao nụ cười cho hàng ngàn khách hàng không may gặp phải các vấn đề răng miệng. Niềng răng trong suốt là phương pháp mà bạn có thể lựa chọn trong nhiều cách niềng có tại nha khoa.

Bên cạnh yếu tố con người thì cơ sở hạ tầng, vật chất hiện đại với phòng nha trang bị máy móc tân tiến, đầy đủ giúp hỗ trợ tối đa quá trình niềng răng được tốt nhất.

Khi đến đây, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn trực tiếp và được trải nghiệm chất lượng niềng răng hàng đầu mà không phải đâu cũng có thể làm được.

Nhiều khách hàng sau khi niềng răng trong suốt tại nha khoa Sài Gòn B.H đã rất hài lòng với kết quả đạt được. Bao giờ thì đến lượt bạn? Đến nha khoa để được tư vấn ngay hôm nay.