Để quyết định đến thẩm mỹ và độ bền chắc của răng sứ phụ thuộc vào quy trình bọc răng sứ như thế nào? Vậy nên, bạn phải tìm được địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng là điều quan trọng hàng đầu khi thẩm mỹ răng sứ để được sử dụng dịch vụ tiêu chuẩn Y tế.

Bọc răng sứ là gì?

Bọc sứ là phương pháp phục hình và thẩm mỹ răng gãy rụng, ố màu, hô móm, sứt mẻ và thưa mức độ nhẹ. Bác sĩ sẽ tiến hành bọc chụp lên cùi răng thật với những mão răng sứ được chế tạo từ chất liệu sứ sinh học, để tạo nên một thân răng mới có màu sắc tự nhiên và độ cứng chắc cao.

Từ bước kiểm tra tình trạng răng miệng, lấy dấu răng, mài răng, chế tạo răng sứ đến gắn mão sứ mà quy trình bọc răng sứ được thực hiện tuần tự. Nhằm giúp thoải mái ăn nhai cũng như tự tin giao tiếp, chúng ta sẽ có được những chiếc răng mới đều đẹp và hài hòa với toàn hàm sau khi bọc sứ.

Tại sao nên bọc răng sứ?

Giải pháp phục hình răng thẩm mỹ được ưa chuộng hiện nay là bọc răng sứ. Phương pháp này giúp khắc phục hiệu quả tình trạng răng bị sứt mẻ, hô móm nhẹ, gãy vỡ, vàng ố,..

Đặc biệt, nhằm giúp thay thế những chiếc răng thật bị khuyết thiếu, răng sứ cùng với chân răng Implant tạo nên chiếc răng giả hoàn hảo hồi sinh hàm răng toàn vẹn chắc khỏe. Nhờ vậy, để giúp chúng ta duy trì được sức khỏe tốt cũng như thoải mái thực hiện những sinh hoạt hàng ngày thì chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của khuôn hàm được bảo đảm.

Bệnh nhân không phải lo lắng làm răng sứ có đau không bởi bác sĩ tiến hành bọc răng sứ nhanh chóng, không đau và không xâm lấn. Hơn thế nữa, với nhu cầu thẩm mỹ cũng như điều kiện tài chính của bản thân bạn có thể dễ dàng lựa chọn được loại răng sứ phù hợp với sự đa dạng của các mẫu răng sứ như hiện nay.

Quy trình bọc răng sứ như thế nào?

Quá trình bọc răng sứ tiêu chuẩn được tiến hành tuần tự theo các bước nghiêm ngặt sau đây:

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra tình trạng răng tổng quát

Bước 2: Để tiến hành mài răng thì vệ sinh sạch sẽ khoang miệng và tiêm thuốc tê

Bước 3: Lấy dấu răng đã mài và gửi về phòng Labo

Bước 4: Dựa trên phần mềm CAD/CAM, Kỹ thuật viên tiến hành chế tác răng sứ.

Bước 5: Gắn mão răng sứ và kiểm tra mức độ thích hợp giữa mão sứ với cùi răng

Bác sĩ sẽ gắn cố định vào cùi răng thật nếu bạn cảm thấy hài lòng và vừa ý với chiếc răng mới. Để đảm bảo lực nhai ổn định và không bị cộm cấn, răng sứ sẽ nhìn giống với răng thật, ôm sát vào cùi răng và nằm dưới nướu răng.

Nha khoa Sài Gòn B.H – Địa chỉ bọc răng sứ uy tín

Nha khoa Sài Gòn B.H cam kết mang đến cho bạn những chiếc răng sứ đẹp nhất và bền nhất, với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, phòng Labo chế tác răng sứ riêng biệt, máy móc hiện đại và nguyên vật liệu chất lượng cao,… quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline 1800 1015 hoặc trực tiếp đến phòng khám khi có mọi vấn đề thắc mắc về quy trình bọc răng sứ, để được bác sĩ tư vấn cụ thể nhé!