Bạn đang tìm kiếm một trung tâm nha khoa Sài Gòn Đồng Nai uy tín và giá cả hợp lý, phải chăng? Hãy tìm đến chúng tôi ngay hôm nay – trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H lừng danh. Chúng tôi ở đâu và đến với chúng tôi, bạn sẽ được gì? Hãy xem ngay bài viết sau đây nhé!

1. Những lợi ích to lớn khi chăm sóc răng miệng tại trung tâm nha Sài Gòn B.H

Đến với trung tâm nha khoa Sài Gòn Đồng Nai mang tên Sài Gòn B.H, khách hàng sẽ được thừa hưởng vô số ích lợi như:

– Được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ y – bác sĩ và kỹ thuật viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm dồi dào đến từ thành phố Hồ Chí Minh.

– Trang thiết bị hạ tầng hiện đại, tiên tiến với nhiều máy móc nha khoa cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Châu u như máy X – Quang kỹ thuật số, đèn tẩy trắng, máy hấp tiệt trùng… đảm bảo khách hàng được điều trị trong môi trường vô trùng tuyệt đối.

– Giá thành bình dân trên toàn quốc với chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn cấp quốc gia.

2. Nha khoa Sài Gòn Đồng Nai ở đâu?

Rất nhiều khách hàng thường xuyên liên hệ với trung tâm để biết cụ thể những chi nhánh mà trung tâm đang hoạt động để tiện lợi hơn cho đường đi của mình. Sau đây, Sài Gòn B.H sẽ cung cấp cho quý khách hàng 3 chi nhánh chính thức ở Đồng Nai của trung tâm:

– Trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H ở Biên Hòa: số 8B đường Nguyễn Ái Quốc, khu phố 6, phường Tân Tiến, Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai (bạn có thể đến bệnh viện Tâm thần Trung ương 2, trung tâm nằm ở phía đối diện).

+ Số điện thoại: 0251 882 0005

– Nha khoa Sài Gòn B.H ở Hố Nai: số 439 quốc lộ 1A, khu phố 9, phường Tân Biên, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Chi nhánh này ở gần khu vực bệnh viện Thánh Tâm rất dễ tìm.
Số điện thoại: 0251 3 888 877.

– Nha khoa Sài Gòn B.H ở Bình Đa: số 69/1, khu phố 1, phường Bình Đa, Biên Hòa, Đồng Nai.

Và 1 chi nhánh ở TpHCM là Peace Dentistry (565, Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, Quận 1)

Phía trên đây là 4 chi nhánh chính thức của Sài Gòn B.H mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm theo đúng chỉ dẫn. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với tổng đài chính của trung tâm qua số điện thoại 1800 1015 hoặc email info@nhakhoasaigon.vn để được nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn nhanh chóng hơn về giá thành, dịch vụ cũng như địa chỉ trung tâm.

Với những thông tin trên đây về trung tâm Nha khoa Sài Gòn B.H – nha khoa Sài Gòn Đồng Nai chất lượng – hy vọng bạn đọc đã có thể biết được cách liên lạc với trung tâm khi muốn thực hiện điều trị. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được các ưu đãi gần đây nhất nhé!