Răng cấm là một trong những loại răng cần thiết và có vai trò quan trọng đối với cả cung hàm. Vì vậy, nếu chẳng may bạn bị mất răng cấm thì việc trồng răng cấm là điều nên làm. Trồng răng cấm tại Biên Hòa bằng phương pháp hiện đại là lựa chọn của nhiều người.

hinh_minh_hoa_mat_rang

Hình minh họa

Răng cấm và vai trò của răng cấm

Mỗi cung hàm sẽ có một răng cấm nằm ở chiếc răng hàm số 6. Đây là chiếc răng có kích thước lớn, mọc vào giai đoạn 6,7 tuổi tùy từng người.

Răng cấm có vai trò quan trọng trong việc ăn nhai. Trọng tâm của lực nhai nằm ở răng cấm. Vì vậy, nếu chẳng may bạn bị mất đi răng này thì sẽ khó khăn cho việc ăn nhai hơn. Chưa kể, nhiều người mất răng cấm nên phải nhai một bên còn lại nên về lâu dài ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của răng.

Do đó, việc trồng răng cấm tại Biên Hòa là điều cần thiết. Bạn cần lựa chọn phương pháp phù hợp cho mình.

Phương pháp trồng răng cấm tại Biên Hòa tốt nhất hiện nay

Vì răng cấm đóng vai trò quan trọng trong toàn bộ hàm răng nên nếu mất đi bạn cần trồng lại răng để tránh tình trạng ảnh hưởng xấu tới toàn bộ hàm răng và khoang miệng.

Việc trồng răng cấm cần đảm bảo độ bền và an toàn, có thể thay thế tốt cho răng cấm bị mất. Do đó, bạn cần lựa chọn một phương pháp trồng răng cấm công nghệ cao  để đảm bảo tốt hiệu quả dài lâu cho chiếc răng được thay thế.

Phương pháp trồng răng Implant được đánh giá là giải pháp tốt nhất để khôi phục răng một cách hoàn chỉnh. Nó không chỉ khôi phục phần thân răng mà chân răng cũng được làm nhân tạo một cách hiện đại mà hiệu quả thì không khác gì răng thật.

trong_rang_implant

Hình minh họa phương pháp trồng răng implant

Trụ Implant đóng vai trò như một chân răng giúp hạn chế xâm lấn chân răng tối đa, tránh tình trạng tiêu xương như các phương pháp khác. Trụ răng cũng đảm bảo được áp lực nhai giúp bạn có thể ăn nhai bình thường sau khi trồng răng.

Với phần thân răng bền đẹp và có hình dáng như răng thật, bạn sẽ không phải lo lắng mọi người biết được bạn đang trồng răng giả. Bên cạnh đó, tuổi thọ lại rất cao. Nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng thì gần như tuổi thọ vĩnh viễn.

Thời gian làm răng cũng nhanh chóng. Bác sĩ chỉ mất 15 – 30 phút để gắn trụ Implant vào xương hàm cho bạn. Giờ thì bạn đã biết được trồng răng cấm nhờ phương pháp trồng răng Implant rồi phải không nào? Bạn có thể đến nha khoa Sài Gòn B.H để được bác sĩ khám, tư vấn răng miệng tốt nhất cho mình nhé.