Chào bác sĩ, em tên Thanh Tuyền, khi giao tiếp với bạn bè em cảm thấy rất tự ti vì răng em bị ố vàng gây ảnh hưởng thẩm mỹ. Để cải thiện màu răng, nay em muốn thực hiện tẩy trắng răng. Tuy nhiên, em có thắc mắc cần được giải đáp là tẩy trắng răng xong có được ăn cơm không? Rất mong sớm nhận được phản hồi của bác sĩ ạ!

Chào Thanh Tuyền!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ của mình về Nha Khoa Sài Gòn B.H, chúng tôi xin được tư vấn như sau để giúp bạn giải đáp thắc mắc của mình cũng như hiểu hơn về phương pháp này.

Tẩy trắng răng có tác dụng gì?

Thẩm mỹ gương mặt bị ảnh hưởng do hàm răng ố vàng, xỉn màu, nhiễm màu. Hơn nữa, một trong những nguyên nhân dẫn đến các bệnh lý nha khoa là các vấn đề về màu răng. Do đó, điều cần thiết là áp dụng tẩy trắng răng loại bỏ các vết ố vàng, xỉn màu,…

Hiện nay, với 2 phương pháp phổ biến tẩy trắng răng được https://www.cialispascherfr24.com/cialis-5mg-prix-au-maroc/ áp dụng: tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại nha khoa. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cũng như mang lại hiệu quả như mong đợi các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên áp dụng tẩy trắng răng tại nha khoa.

Tẩy trắng răng xong có được ăn cơm không?

Giải đáp tẩy trắng răng xong có được ăn cơm không, nha sĩ cho biết, ngay sau khi thực hiện tẩy trắng bạn có thể ăn cơm ngay. Bên cạnh đó, sau khi ăn cơm, bạn nên vệ sinh răng sạch sẽ.

Hãy tuân thủ chế độ chăm sóc răng miệng của bác sĩ để kết quả tẩy trắng răng được duy trì lâu dài, như:

– Để loại bỏ mảng bám, thức ăn thừa trên răng, đánh răng 2 lần/ngày bằng bàn chải mềm và súc miệng bằng nước muối chuyên dụng.

– Hạn chế dùng thức ăn chứa nhiều đường cũng như các loại thức ăn nhanh, thức ăn có chứa phẩm màu hoặc dễ gây màu trên răng.

– Tránh xa các loại nước uống có ga, cà phê, bia rượu, trà xanh hay các chất kích thích…

– Thông qua sữa, nước, các loại thực phẩm xanh giàu vitamin và canxi cần bổ sung thêm các dưỡng chất cho răng chắc khỏe.

Mong rằng, những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp Thanh Tuyền giải đáp thắc mắc tẩy trắng răng xong có được ăn cơm không cũng như hiểu hơn về phương pháp tẩy trắng răng. Để thực hiện tẩy trắng răng, chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp đến tại nha khoa uy tín nhằm đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao. Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, để duy trì hàm răng trắng sáng dài lâu nha sĩ cũng sẽ tư vấn cho bạn cách chăm sóc răng miệng cụ thể sau khi tẩy trắng răng.