Trong tất cả những phương pháp niềng răng hiện nay thì niềng răng bằng khay trong suốt được các chuyên gia đánh giá là có nhiều điểm ưu việt hơn cả. Vậy cụ thể phương pháp này như thế nào và giá niềng răng khay trong suốt tốt nhất hiện nay là bao nhiêu? Nha khoa Sài Gòn B.H mời quý bạn đọc theo dõi chi tiết trong bài viết sau.

Thế nào là niềng răng khay trong suốt?

Niềng răng khay trong suốt, hay còn được gọi với cái tên khác là niềng răng không mắc cài là một phương pháp chỉnh nha sử dụng hàng loạt khay nhựa trong suốt để ôm sát mặt răng, theo thời gian răng sẽ dịch chuyển dần về đúng vị trí mong muốn.

Quá trình thực hiện:

Bạn sẽ không phải cố định khay và đeo liên tục trong suốt thời gian niềng răng trong suốt. Cụ thể, định kỳ 2 tuần một lần, bạn sẽ phải thay bộ khay niềng mới. Tổng số lượng khay cần dùng trong suốt quá trình niềng này thường sẽ rời vào khoảng 20-40 tùy vào từng trường hợp. Cũng theo đó thì cứ mỗi lần bạn thay khay, các răng sẽ dịch chuyển được khoảng 0.2mm.

Ưu điểm:

Điểm cộng lớn nhất của phương pháp này là người khác sẽ rất khó phát hiện ra bạn đang thực hiện niềng răng, giúp bạn tự tin hơn trong vấn đề giao tiếp. 

Vì không phải đeo nhiều khí cụ nên bạn sẽ cảm được thoải mái hơn, không hề thấy vướng xíu hay khó chịu. 

Niềng răng khay trong suốt là một dạng có thể tháo lắp được, vì thế bạn hoàn toàn có thể tự thay khay ở nhà theo sự chỉ dẫn của bác sĩ mà không phải mất thời gian đến phòng khám. Thêm nữa, là bạn còn có thể cởi ra khi ăn uống hay vệ sinh răng miệng, sau đó lại đeo vào cực kỳ tiện lợi.

Được các chuyên gia đánh giá là mang lại hiệu quả cao hơn do tính tương thích tốt hơn, các răng giữ được sự ổn định ngay cả khi đã tháo bỏ.

Giá niềng răng khay trong suốt

So với niềng răng truyền thống thì niềng răng khay trong suốt thường có giá cao hơn từ 2 đến 4 lần. Cụ thể, hiện nay có hai phương pháp niềng bằng khay trong suốt là Invisalign và Clear Aligner. Nếu điều kiện tài chính của bạn không thực sự dư dả thì niềng răng Clear Aligner là lựa chọn phù hợp. Chi phí cho phương pháp này thường dao động từ 16 đến 72 triệu đồng.

Với niềng răng Invisalign, mức chi phí nằm trong khoảng 70-120 triệu đồng. Tuy nhiên, dù đắt hơn nhiều so với Clear Aligner nhưng Invisalign lại rất được ưa chuộng bởi phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội như: kỹ thuật chế tạo chính xác hơn, có lộ trình và phác đồ điều trị rõ ràng, hiệu quả đạt được chắc chắn hơn.

Niềng răng khay trong suốt tại Nha khoa Sài Gòn B.H

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục – chỉnh nha, Nha khoa Sài Gòn B.H hiện đang là địa chỉ niềng răng khay trong suốt được khách hàng rất mực tin tưởng. Không chỉ có đội ngũ y bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, phòng khám còn ứng dụng nhiều kỹ thuật niềng răng Invisalign tiên tiến với mẫu hàm chuẩn từ Mỹ, phác họa biểu đồ điều trị chính xác, đảm bảo thành công với kết quả đáng mong đợi. 

Hiện tại, giá niềng răng khay trong suốt tại Nha khoa Sài Gòn B.H đang dao động từ 2500 – 8500 USD tùy thuộc vào thu nhập và tình trạng thực tế của bệnh nhân. Đây là mức chi phí được khách hàng đánh giá là hợp lý so với chất lượng dịch vụ tại phòng khám, và quan trọng hơn nữa là nó phù hợp với nhiều đối tượng đang có nhu cầu thực hiện phương pháp niềng răng ưu việt này.

Ngoài ra, để biết thêm chi tiết về giá cả và các dịch vụ khác mà các bạn đang quan tâm, Nha khoa Sài Gòn B.H hân hạnh được hỗ trợ bạn qua hotline: 1800 1015!