Hiện nay, việc sở hữu một hàm răng trắng sáng không còn là điều quá khó khăn như trước. Bởi các phương pháp tẩy trắng răng ngày càng trở nên đa dạng, giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn để tìm được một phương pháp phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bản thân mình. Trong đó, tẩy trắng răng bằng máng nha khoa kết hợp với gel tẩy trắng tại nhà đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng, nhờ cách thực hiện đơn giản và chi phí phải chăng.

Giá tẩy trắng răng tại nhà hiện nay bao nhiêu tiền?

Nếu các dịch vụ tẩy trắng răng trực tiếp tại nha khoa thường có chi phí dao động từ 2,5 triệu cho tới 8 triệu đồng/case thì tẩy trắng răng tại nhà có chi phí thấp hơn, chỉ từ 1,5 triệu đồng/case, tùy thuộc vào từng nha khoa cung cấp dịch vụ.

Bạn lưu ý mặc dù với phương pháp này, bạn tự mình ngậm máng tẩy trắng răng ngay tại nhà nhưng trước đó, bạn vẫn cần thăm khám tình trạng răng miệng tại nha khoa. Bởi đây là công đoạn cần thiết, giúp bác sĩ có thể lấy dấu răng để chế tạo máng tẩy trắng phù hợp với hàm răng của riêng bạn. Đồng thời tại đây, bạn cũng được bác sĩ cung cấp gel tẩy trắng chất lượng và hướng dẫn cách ngậm máng sao cho chuẩn xác nhất.

Tẩy trắng răng tại nhà được thực hiện như thế nào?

Ngậm máng tẩy trắng răng tại nhà không phải là một phương pháp quá phức tạp. Thế nhưng, một số người dùng vẫn chưa thể áp dụng phương pháp này đúng cách. Thông thường, phương pháp này cần được thực hiện với những bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Khách hàng đến nha khoa để thăm khám, lấy dấu răng phục vụ cho việc chế tạo máng ngậm tẩy trắng răng phù hợp. Bạn cũng cần ghi nhớ những dặn dò, hướng dẫn của bác sĩ về cách thực hiện của phương pháp này.

Bước 2: Trước khi ngậm máng tẩy trắng, bạn nên rửa dụng cụ này sạch sẽ và để khô ráo. Sau đó, bạn cho gel tẩy trắng vào mặt trong của máng tẩy trắng (mặt ngoài của răng) với lượng phù hợp.

Bước 3: Bạn đeo máng tẩy trắng lên răng sao cho vừa khít. Nếu gel tẩy bị tràn, bạn cần lấy tăm bông lau sạch để tránh làm nướu bị ảnh hưởng.

Bước 4: Bạn ngậm máng tẩy trắng răng trong ít nhất 2 tiếng (bạn có thể ngậm qua đêm nếu muốn). Cuối cùng, bạn đánh răng hoặc súc miệng thật kỹ để làm sạch gel tẩy còn lại. Đối với máng tẩy trắng, bạn cũng cần làm sạch và để nơi khô ráo cho những lần sử dụng sau.

Bạn lưu ý không nên ăn uống trong ít nhất 2 tiếng kể từ khi tháo máng tẩy trắng. Đây cũng là lý do bạn nên áp dụng phương pháp này vào buổi tối để dễ dàng kiểm soát việc ăn uống của mình.

Hy vọng những thông tin về giá tẩy trắng răng tại nhà kể trên cùng cách thực hiện cơ bản của phương pháp này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp tẩy trắng răng tại nhà. Để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ một cách nhanh chóng, bạn vui lòng liên hệ Hotline 1800 1015. Nha khoa Sài Gòn B.H sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí!