Không chỉ là bổ sung những chiếc răng bị mất, thiếu hụt của hàm mà nó còn đảm bảo yêu cầu về tính thẩm mỹ cho hàm răng của mỗi người. Trong xu thế khi kỹ thuật trồng răng ngày càng tiến bộ, hiện đại như hiện nay có nhiều lựa chọn phương pháp trồng răng cho mình. Một trong những phương pháp mà bạn đang muốn lựa chọn là trồng răng hàm sứ và bạn đang băn khoăn về cơ sở nha khoa uy tín, giá cả, độ thẩm mỹ của nó…

1. Các phương pháp trồng răng hàm sứ

Trồng răng hàm sứ là phương pháp khôi phục lại răng mất bằng phương pháp làm cầu răng hoặc cấy ghép Implant, trong đó, chất liệu sứ được sử dụng để chế tạo răng giả.

– Phương pháp trồng răng bằng hàm tháo lắp: Là phương pháp thuộc dạng cổ điển nhất hiện nay, đã được áp dụng từ rất lâu trên thế giới. Dùng hàm tháo lắp để phục hình răng bằng cách sử dụng một hàm răng giả có thể tháo ra, lắp vào một cách dễ dàng để đặt vào trong miệng. Chất liệu chính làm hàm tháo lắp là nhựa, một số hàm có khung bằng kim loại, răng có cũng được chế tạo từ nhiều loại khác nhau.

– Phương pháp trồng răng bằng cầu răng sứ: là một trong số các phương pháp trồng răng sứ rất được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ mà chúng mang lại rất cao. Một cầu răng sứ bao gồm ít nhất 3 chiếc răng sứ, một chiếc ở giữa phục hình cho răng đã mất, hai chiếc bên cạnh sẽ được gắn vào hai răng bên cạnh sau khi đã được mài cùi răng.

– Phương pháp trồng răng bằng cấy ghép Implant: là một trong các phương pháp trồng răng mới và hiện đại nhất hiện nay, được nhiều bệnh nhân tin tưởng sử dụng và được đánh giá là cách phục hình tối ưu nhất. Trồng răng Implant là sử dụng một trụ Implant đặt vào trong xương hàm thay thế phần chân răng đã mất, sau đó phục hình răng sứ bên trên để đảm bảo ăn nhai cũng như thẩm mỹ.

2. Lựa chọn phương pháp trồng răng hàm sứ nào?

Trong các phương pháp trồng răng đẹp như răng thật và an toàn tuyệt đối thì phương pháp trồng răng hàm sứ bằng Implant là phương pháp phục hình tối ưu nhất hiện nay.

Trồng răng Implant có thể phục hình được cả thân răng và chân răng, ngăn chặn tình trạng tiêu lõm xương hàm xảy ra. Tính thẩm mỹ rất cao, răng được phục hình có khả năng ăn nhai hiệu quả và có thể duy trì đến vài chục năm. Cấu trúc răng cũng như các răng xung quanh không hề bị ảnh hưởng khi thực hiện cấy ghép Implant. Nhưng chi phí thường rất cao và đòi hỏi phải thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chuyên sâu, nếu không thì hiệu quả đạt được sẽ không cao, trụ Implant không thể tích hợp được và bị đào thải.

Chính vì vậy bạn hãy yên tâm khi liên hệ đến Nha khoa Sài Gòn B.H chúng tôi. Với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu giàu kinh nghiệm, uy tín với trang thiết bị hiện đại sẽ làm bạn thỏa mãn với những yêu cầu của mình.