Hiện nay, tại các cơ sở nha khoa đang cung cấp nhiều phương pháp trồng răng hàm sứ khác nhau khiến nhiều người băn khoăn không biết nên chọn phương pháp nào thì phù hợp. Nắm được nỗi lo âu của bạn mà nha khoa Sài Gòn B.H dưới đây sẽ giải đáp tận tình về dịch vụ này.

Trồng răng hàm sứ phương pháp nào điều trị thì tốt?

Răng hàm được coi là một trong những chiếc răng quan trọng trên hàm răng. Khi răng hàm bị mất đi, lực ăn nhai của răng sẽ giảm mạnh đặc biệt là răng hàm số 6. Các khớp cắn của bạn sẽ mất đi cân đối và khuôn mặt của bạn sẽ không hài hòa như trước. Về mặt thẩm mỹ của hàm răng cũng sẽ bị giảm thiểu khiến nụ cười của bạn không còn đẹp như ban đầu.

Hơn nữa, vị trí răng hàm đã mất bị trống sẽ khiến việc vệ sinh răng miệng gặp khó khăn và không làm sạch hết được các mảng bám thức ăn dính trên bề mặt răng. Do đó, dễ tạo cơ hội cho các vi khuẩn có hại xâm nhập và gây ra các bệnh lý về răng miệng như viêm nha chu, viêm nướu, sâu răng,…

Vì vậy, bạn không thể không quyết định phục hình nha khoa trồng lại răng hàm giả được. Sau khi trồng răng giả xong xuôi, bạn sẽ có ngay một hàm răng đẹp, sáng bóng mà nở nụ cười tươi với mọi người xung quanh. Ngoài ra, chức năng ăn nhai của bạn cũng được cải thiện bởi trồng răng hàm giả sẽ giúp các khớp cắn của bạn trở nên cân đối.

Hiện nay, trên thị trường răng đang cung cấp 2 phương pháp trồng răng có thể kể đến như cầu răng sứ và trồng răng implant.

Cầu răng sứ là quá trình mà nha sĩ sẽ mài hai răng bên cạnh răng đã mất của bạn làm trụ cho mão răng sứ giả sẽ được chụp lên trên răng đã mất. Răng sứ khá bền chắc, độ chịu lực cũng như tính thẩm mỹ tương đối, tuổi thọ cao, chi phí phải chăng nên được nhiều người tin dùng.

Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Bác sĩ sẽ cắm trụ implant vào vị trí cần trồng răng cho bạn. Sau một thời gian sẽ gắn mão răng sứ lên bên trên để phục hình răng. Phương pháp này có chi phí không hề rẻ nhưng nó khắc phục được hạn chế của các phương pháp khác đó là ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm.

Trồng răng hàm sứ tại nha khoa Sài Gòn B.H

Nếu bạn đang do dự không biết nên chọn phương pháp trồng răng hàm sứ nào hãy để đội ngũ nha sĩ tại nha khoa Sài Gòn B.H tư vấn cho bạn. Đây là một địa chỉ nha khoa uy tín với nhiều năm kinh nghiệm nên chất lượng dịch vụ vô cùng đảm bảo.