Straumann được biết đến là một trong những loại trụ tốt nhất trong phương pháp cấy ghép Implant. Vậy với hình thức này thì, trồng răng implant ở biên hòa giá bao nhiêu là chuẩn nhất? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

cay_ghep_implant

Hình minh họa Cấy ghép implant

Trồng răng Implant Straumann là gì?

Implant Straumann là một trụ răng nhân tạo thường được các chuyên gia trên thế giới sử dụng trong các ca phẫu thuật cấy ghép Implant. Cho tới thời điểm hiện tại thì sản phẩm này có khả năng tương thích sinh học với cơ thể người bệnh ở mức cao nhất.

Trụ răng Implant Straumann thực tế là vật liệu titanium tinh khiết, một chất đã được kiểm chứng là cực kỳ an toàn với sức khỏe của người sử dụng, đồng thời rất dễ ghép vào xương hàm, không gây đau đớn. Phương pháp này hiện được ưa chuộng bậc nhất và cũng có chi phí cao hơn cả.

trong_rang_ Implant_Straumann

Trồng răng Implant Straumann

Ưu điểm của Implant Straumann

Implant Straumann có khá nhiều đặc điểm vượt trội hơn so với những loại hình khác, đó là :

  • Kích thước nhỏ, dễ dàng cấy ghép, dễ bám chắc vào hàm, không bị đụng chạm vào các chân răng bên cạnh trong quá trình phục hình
  • Khả năng tích hợp xương và mô nhanh chóng, ngăn ngừa tiêu xương
  • Đem lại kết quả bền lâu, ổn định, không bị biến đổi chất dù qua hàng chục năm
  • Giúp người sử dụng ăn nhai thoải mái sau khi phục hình
  • Tỷ lệ giống răng thật đạt gần như 100% cả về mặt thẩm mỹ và chức năng của răng.
  • Thời gian thực hiện phục hình diễn ra nhanh hơn với độ an toàn cao, thời gian lành xương chỉ rơi vào khoảng 3-4 tuần thay vì 6-8 tuần như trước.

Vậy thì trồng răng implant ở biên hòa giá bao nhiêu với Implant Straumann?

Chi phí trồng răng Implant Straumann tại Nha khoa Sài Gòn B.H

Nha khoa Sài Gòn B.H là một trong những địa chỉ nha khoa có tiếng nhất tại khu vực Biên Hòa – Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận bởi chất lượng dịch vụ tốt, hạ tầng cơ sở tiên tiến – hiện đại, đội ngũ y bác sĩ lành nghề – tận tâm và giá cả thì luôn linh hoạt hợp lý. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục – chỉnh nha khoa, phòng khám Sài Gòn B.H luôn đảm bảo khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ chuẩn quốc tế và sự phục vụ chu đáo nhất.

nha_khoa_sai_gon_bh

Nha khoa sài gòn B.H

Riêng với Implant Straumann, Nha khoa Sài Gòn B.H tự tin với tay nghề, trình độ của bác sĩ cũng như công nghệ tiên tiến chuẩn châu Âu tại phòng khám sẽ giúp khách hàng thuận lợi trong quá trình thực hiện phục hình với kết quả 100% như mong đợi.

Để biết chính xác trồng răng implant ở Biên Hòa giá bao nhiêu với Implant Straumann, khách hàng có thể đến Nha khoa Sài Gòn B.H thăm khám và được tư vấn. Ngoài ra với bất kỳ thắc mắc nào, bạn cũng có thể gọi trực tiếp cho phòng khám theo số 1800 1015 hoặc truy cập website nhakhoasaigonbh.com để tự tìm hiểu.

Bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Sài Gòn B.H dưới đây:

HÃNG IMPLANT GIÁ (VND)
 IMPLANT  ABUTMENT
 Implant MIS C1 (made in Germany) 13.990.000 5.490.000
 Implant TEKKA (made in France) 14.490.000 5.990.000
 Implant Dentium (made in USA)  11.590.000 4.990.000
 Implant Nobel (made in Switzerland) 14.990.000 6.990.000
 Implant Nobel Active (made in USA)  19.990.000 7.490.000
 Implant NR lines (Korea)  9.990.000 4.590.000

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo