Chào bác sĩ! Tôi tên là Tiến Luật, hiện tôi bị mất răng vậy có thể cho tôi hỏi chi phí trồng răng implant ở Biên Hòa giá bao nhiêu tiền không ạ? Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên, tôi vẫn băn khoăn không biết giá như thế nào nên chưa đi thực hiện, vì khi tôi đi khám bác sĩ khuyên tôi nên trồng răng bằng phương pháp này là tốt nhất.
Trả lời:

Thân chào bạn Tiến Luật!

Chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau về thắc mắc: “trồng răng implant ở Biên Hòa giá bao nhiêu?” của bạn.

1. Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

Phụ thuộc vào số răng cần trồng, loại trụ implant và loại răng sứ bạn lựa chọn sẽ định giá trồng răng implant bao nhiêu. Vì trụ Implant được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài nên mức giá trồng răng Implant cao hơn các loại răng giả khác và đây là một kỹ thuật rất khó, đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn sâu, tay nghề cao thì mới có thể thành công. Khi cấy implant hoàn toàn tương xứng với số tiền bạn đã bỏ ra trước kết quả mà bạn nhận được.

2. Trồng răng implant ở Biên Hòa giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố gì?

Bạn Tiến Luật thân mến, bác sĩ khuyên bạn nên trồng răng bằng Implant là hoàn toàn đúng vì răng Implant còn có khả năng ngăn chặn được hiện tượng tiêu xương có thể diễn ra cũng như tính thẩm mỹ giống như răng thật, khả năng ăn nhai tốt.

Bạn cũng có thể thấy rằng, mức giá trồng Implant phụ thuộc vào những yếu tố sau:

– Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại trụ có giá đắt hay không, nhất là trụ Straumann hay loại trụ Implant,…
– Trụ Abutment cũng ảnh hưởng đến cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền, tương ứng với trụ Implant của hai hãng trên là Abutment cũng có giá cao.
– Răng sứ trên implant cũng có tác động đến giá trồng răng implant. Có thể thông báo với bác sĩ về yêu cầu của mình, mức giá của các răng nếu bạn thích loại răng sứ nào.

Trồng răng Implant không phải cơ sở nha khoa nào cũng có thể thực hiện thành công bởi đây là một kỹ thuật nha khoa khó. Để chiếc răng cấy ghép được đảm bảo thì bạn cần tìm một địa chỉ uy tín. trong trường hợp này, Nha Khoa Sài Gòn B.H chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm thực tế, có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài sẽ thực hiện trồng răng Implant cho bạn đúng quy trình, giảm đau đến mức có thể, mang lại kết quả thành công, không bị đào thải.

Đặc biệt duy nhất tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép Implant trong vòng một ngày mà không cần thời gian chờ đợi như bình thường nếu xương hàm của bạn tốt, vị trí răng đã mất không cần chịu lực nhiều và bạn có đủ sức khỏe mà mức giá trồng răng implant vô cùng hợp lý khi bạn đang băn khoăn trồng răng implant ở Biên Hòa giá bao nhiêu.