Theo các lời quảng cáo rầm rộ tại các Phòng khám nha khoa thì việc bọc răng sứ sẽ giúp bảo vệ răng vĩnh viễn, điều này chỉ đúng trong một vài trường hợp bởi không gì là vĩnh viễn cả. Tuy nhiên, với lợi thế lớn mà phương pháp này mang lại là không thể bàn cãi, chính vì thế, bọc răng sứ luôn được nhiều khách hàng chọn lựa.

1. Bọc Răng Sứ, Vừa Đẹp Vừa Chất Lượng

Cụ thể, đối với các trường hợp cần bọc răng sứ cũng được các bác sĩ khuyến nghị. Theo đó, những người đã và đang bị răng nhiễm màu (có thể là do kháng sinh), thiếu men răng, răng bị hư hỏng tùy theo mức độ,… sẽ được xếp vào diện nên sử dụng phương pháp bọc sứ.

2. Ưu Điểm Mà Dịch Vụ Bọc Răng Sứ Mang Lại:

Đây là phương pháp lâu đời nên các kết quả đều đã được kiểm nghiệm trước đó và quý khách hàng có thể tìm hiểu thông tin tại bất kỳ đâu.

Bọc răng sứ mang đến hàm răng trắng sáng bất ngờ mà không một dịch vụ nào có thể thay thế tốt hơn, đẹp hơn và an toàn hơn.

Ngoài ra, việc bọc răng sứ tốn cũng rất ít thời gian và an toàn một cách tuyệt đối, giúp quý khách hàng tin tưởng khi chọn lựa.

3. Nhược Điểm Của Dịch Vụ Bọc Răng Sứ:

Bọc răng sứ không thể nào mang lại kết quả đẹp mãi mãi và dĩ nhiên, các phương pháp thẩm mỹ này hiện nay trên thị trường mang lại. Tuy nhiên điều này vẫn có thể được cải thiện rõ rệt nếu như quý khách hàng có thể nắm rõ các công thức sau đây:

– Phải chọn một phòng khám thật sự uy tín: Vì chất lượng của bọc răng sứ hoàn toàn phụ thuộc vào địa điểm bạn sử dụng dịch vụ. Một Nha khoa uy tín sẽ phải hội tụ đầy đủ: không gian, đội ngũ tư vấn, y bác sĩ, hệ thống các phòng khám và trang thiết bị hiện đại.

– Phải chọn một mức giá phù hợp với chất lượng: Tiền nào của nó, nếu bạn chọn một dịch vụ vừa tầm thì độ an toàn sẽ là tuyệt đối và ngược lại. Chính vì thế, bạn không nên quá tin vào các lời quảng cáo siêu khuyến mãi trên các công cụ tìm kiếm. Thay vào đó, hãy lựa chọn nơi có mức giá được niêm yết rõ ràng.

– Phải biết vệ sinh răng miệng đúng cách: Như đã thông tin ở trên, bọc răng sứ giữ được lâu dài đến đâu cũng một phần phụ thuộc vào cách vệ sinh răng miệng của mỗi người. Đặc biệt, nếu áp dụng đúng cách thì tuổi thọ của bọc răng sứ có thể lên đến trên dưới 20 năm.

Một thông tin nữa đến bạn: Hiện nay, Hệ thống Nha khoa uy tín Sài Gòn B.H đã đưa vào nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại chỉ để phục vụ riêng cho khách hàng có nhu cầu bọc răng sứ. Đây là lợi thế mà bạn khó có thể tìm thấy tại các phòng khám lớn hiện nay trên thị trường.