Theo thống kê, cứ 10 người niềng răng thì hết 9 người thắc mắc niềng răng phải nhổ răng khôn không. Bởi lẽ, không ít người sau khi nhổ răng khôn đã có những biến chứng bất thường và ảnh hưởng đến kết quả sau cùng của việc niềng răng. Vì thế, Nha khoa Sài Gòn B.H sẽ giải thích chi tiết đến quý khách hàng.

niềng răng phải nhổ răng khôn

Niềng Răng Phải Nhổ Răng Khôn: Nên Hay Không Nên?

Câu trả lời là tùy vào cơ địa của mỗi người thì các bác sĩ sẽ có quyết định niềng răng phải nhổ răng khôn. Tuy nhiên, Nha khoa Sài Gòn B.H cũng lưu ý là việc nhổ răng hoàn toàn không gây nguy hiểm cũng như biến chứng bất thường nếu quá trình này được thực hiện tại các phòng khám uy tín.

Trường Hợp Nào Thì Niềng Răng Phải Nhổ Răng Khôn

Những trường hợp sau thì bắt buộc niềng răng phải nhổ răng khôn như: răng khôn mọc lệch, bị sâu, bị xấu hoặc những răng đang có dấu hiệu không bình thường. Việc nhổ răng khôn đi để niềng răng được dễ hơn và mang đến kết quả tốt nhất.

Đây là một thủ thuật rất căn bản và bác sĩ giàu kinh nghiệm nào cũng có thể thực hiện. Và dĩ nhiên, không phải trường hợp nào cũng bắt buộc nhổ răng khôn nên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này khi đến với Nha khoa Sài Gòn B.H.

Cụ thể, trước khi niềng răng, mỗi khách hàng sẽ được kiểm tra kỹ càng và chụp phim bằng máy móc hiện đại vì có những lỗ sâu không thể nào nhìn thấy bằng mắt thường. Và chỉ có các phòng khám lớn mới có thể đáp ứng được các trang thiết bị này.

niềng răng phải nhổ răng khôn

Niềng Răng Phải Nhổ Răng Khôn Thì Chi Phí Ra Sao?

Niềng răng phải nhổ răng khôn thì chi phí cũng rẻ ngang ngửa với không nhổ răng khôn. Và theo bảng giá mới nhất tại Nha khoa Sài Gòn B.H thì tổng chi phí một lần sử dụng dịch vụ đang dao động chỉ từ 12 triệu đến vài trăm triệu đồng.

Đối với phân khúc 12 triệu đồng thì quý khách hàng sẽ được niềng răng cơ bản 1 hàm có mắc cài. Riêng phân khúc trên 100 triệu đồng là phương pháp niềng răng không mắc cài đang rất được thịnh hành và nhận được nhiều sự quan tâm từ giới trẻ.

Đây là mức giá không thể nào hấp dẫn hơn khi được cam kết lâu dài về mặt chất lượng và tính thẩm mỹ sau niềng răng. Đặc biệt, các bác sĩ sẽ theo sát liệu trình của khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Trên đây chỉ là mức giá chung cho dịch vụ niềng răng phải nhổ răng khôn. Và nếu muốn biết chi phí chính xác cho phương pháp niềng răng mình sẽ thực hiện thì hãy liên hệ trực tiếp với Nha khoa Sài Gòn B.H qua Hotline: 1800 1015.